​Đã có thể tải về Launcher mới của smartphone Nexus 2016

File APK của Launcher mới, được cho là của smartphone Nexus 2016 đã được chia sẻ trên mạng internet.

Google đã công bố sẽ tiếp tục ra mắt 2 smartphone Nexus mới trong năm 2016, những kẻ kế thừa Nexus 5X và Nexus 6P. Hai chiếc smartphone này sẽ do HTC sản xuất và được cài đặt sẵn hệ điều hành mới nhất Android 7.0 Nougat.

Không chỉ được trang bị hệ điều hành mới nhất, 2 chiếc Nexus này cũng sẽ được Google cài đặt một Launcher hoàn toàn mới. Hiện vẫn chưa rõ Luancher này có phải là mặc định của Android 7.0 hay không.

Những gì chúng ta biết hiện nay, đó là giao diện sẽ được thay đổi khá nhiều. Như bức ảnh GIF được tiết lộ dưới đây, chúng ta có thể thấy từ giao diện chính sang giao diện ứng dụng có cơ chế chuyển đổi khá mượt theo thao tác điều khiển của ngón tay.

Mới đây, bản APK của Launcher này đã bị rò rỉ trên mạng xã hội Google+. Mặc dù bài viết gốc đã bị xóa, nhưng cộng đồng mạng đã kịp lưu lại bản APK này và tiếp tục chia sẻ cho những người khác.

Ngay bây giờ, bạn có thể tải file APK của Launcher này về để trải nghiệm. Link tải tại đây.

Tham khảo: bgr

Tin mới

Đời sống

Xem tử vi ngày 20/08/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 20/08/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp

1 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 20/08/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp tức ngày 29 Tháng 6 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

Vi khuẩn kháng thuốc 'tấn công' hầu hết các sơ sở khám, chữa bệnh tại Việt Nam

Vi khuẩn kháng thuốc 'tấn công' hầu hết các sơ sở khám, chữa bệnh tại Việt Nam

2 giờ trướcTheo các dược sĩ, hiện hầu hết các cơ sở khám, chữa bệnh ở Việt Nam đều xuất hiện của vi khuẩn kháng thuốc kháng sinh, phổ biến nhất là nhóm vi khuẩn gram âm đường ruột.

Tags

Tin khuyến mãi