Đã có thể sử dụng nhiều tài khoản Facebook trên iPhone, iPad

Một tin vui cho người dùng iOS khi đã có thể sử dụng nhiều tài khoản Facebook/Messenger trên cùng một thiết bị.Tính năng này đã có mặt trên nền tảng Android từ tháng 2, cho phép người dùng thêm nhiều tài khoản và có thể chuyển đổi sử dụng qua lại. Một điều rất tuyệt vời dành cho các nhà quản lý mạng xã hội, doanh nghiệp nhỏ, người nổi tiếng hay chỉ đơn giản là các thành viên trong gia đình sử dụng cùng một thiết bị.


Như vậy, tất cả những ứng dụng thuộc Facebook bao gồm: Facebook, Messenger và Instagram đều đã có thể sử dụng nhiều tài khoản mà không phải đăng xuất. Bạn có thể vào Profile > Switch Account và chọn hình dấu cộng trên góc phải để thêm tài khoản.

Theo Techrum

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 20/09/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 20/09/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

11 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 20/09/2017 Thứ Tư của 12 con giáp tức ngày 1 Tháng 8 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

Ra mắt ứng dụng hướng dẫn sơ cấp cứu miễn phí

Ra mắt ứng dụng hướng dẫn sơ cấp cứu miễn phí

5 giờ trướcTrung tâm Nghiên cứu và hỗ trợ sức khỏe cộng đồng (CCHS), Chương trình Survival Skills Viet Nam (SSVN) vừa ra mắt ứng dụng điện thoại hướng dẫn sơ cấp cứu bằng tiếng Việt miễn phí.

Tags

Tin khuyến mãi