Đã có thể đặt hàng iPhone 7 phiên bản sang chảnh, giá cao nhất chỉ khoảng 1 triệu USD

iPhone 7 chưa chính thức ra mắt nhưng đã có một công ty bán bản chế tác lại của chiếc điện thoại này với giá hơn 1 triệu USD.

Một nhãn hiệu thời trang cao cấp vừa cho phép người dùng đặt hàng sản phẩm thuộc bộ sưu tập "Lux iPhone 7" – những phiên bản được chế tác lại từ chiếc iPhone 7 sắp tới của Apple với giá chỉ…1 triệu USD.

Sau khi Apple phát hành chiếc iPhone mới nhất của mình trong tháng Chín tới, nhiều người dùng sẽ nhanh tay nâng cấp lên thiết bị này. Tuy nhiên, dù yêu thích Apple nhưng không phải iFan nào cũng muốn sở hữu một chiếc samrtphone không có giá khác biệt so với những người khác. Và đây chính là cơ hội làm ăn của Brikk.

Brikk vừa cho người dùng đặt hàng một sản phẩm mới của mình: "Lux iPhone 7". Đây là bộ sưu tập mới của Brikk dựa trên chiếc iPhone sắp tới của Apple. Giá thấp nhất cho một chiếc iPhone 7 được chế tác lại trong bộ sưu tập "Lux iPhone 7" là 4.995 USD (111 triệu đồng) và phiên bản cao nhất (Lux iPhone 7 Bespoke Imperial) có giá đến 1,3 triệu USD (khoảng 288 tỷ đồng).

Theo Brikk, mỗi thiết bị trong bộ sưu tập "Lux iPhone 7" sẽ được tháo rời, đánh bóng bằng tay, mạ vàng hoặc bạch kim (tùy phiên bản), và sau đó tập hợp lại ở trụ sở công ty tại Los Angeles. Có 10 màu sắc khác nhau trong bộ sưu tập cho bạn lựa chọn cùng với các mẫu kim cương khác nhau. Phần vỏ điện thoại có thể được mạ vàng 24 karat, vàng hồng, 950 bạch kim và nếu "chịu chơi", bạn có thể đính kèm thiết bị của mình với một viên kim cương 60 karat.

Tất nhiên, iPhone 7 chưa được giới thiệu chính thức nên những hình ảnh trưng bài hiện tại trên website của Brikk phần lớn dựa vào các rò rỉ gần đây của sản phẩm này. Brikk có vẻ hơi vội vàng khi khẳng định chiếc iPhone tiếp theo của Apple sẽ được gọi là iPhone 7, có RAM 3 GB, sử dụng chip A10, bộ nhớ 256 GB và camera kép ở phía sau.

Hiện tại, nếu quan tâm bạn đã có thể đặt hàng cho mình một sản phẩm thuộc bộ sưu tập "Lux iPhone 7" và Brikk sẽ chính thức giao hàng vào cuối tháng Mười, tức là một tháng sau khi chiếc iPhone mới được bán ra thị trường.

Tham khảo: PhoneArena

Tag

Tin mới

Đời sống

Xem tử vi ngày 20/08/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 20/08/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp

7 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 20/08/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp tức ngày 29 Tháng 6 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

Ai đủ tiêu chuẩn hiến máu?

Ai đủ tiêu chuẩn hiến máu?

4 giờ trướcTôi rất muốn đi hiến máu nhân đạo, nhưng không biết người hiến máu phải đạt những tiêu chuẩn gì? Mỗi lần hiến máu bao nhiêu thì không ảnh hưởng tới sức khoẻ.

Tags

Tin khuyến mãi