Đã có giải pháp biến điện thoại Android thành laptop thực thụ

Một dự án khởi nghiệp đang kêu gọi đầu tư trên Kickstarter để sản xuất một thiết bị gọi là Superbook: giải pháp giúp chuyển đổi thiết bị Android thành một chiếc máy tính xách tay hoàn chỉnh.

Các ý tưởng làm cho điện thoại Android của bạn chuyển đổi thành máy tính xách tay không phải là mới tuy nhiên đến thời điểm này hầu như chưa có thiết bị nào thực hiện hoàn hảo điều này.

Motorola Atrix không mang lại trải nghiệm máy tính xách tay tốt. Asus Padfone X được đánh giá cao trong vai trò là một chiếc điện thoại hay máy tính bảng nhưng không thể thay thế vai trò của một chiếc laptop.

Để giải quyết thách thức này, dự án khởi nghiệp trên Kickstarter đã kêu gọi vốn đầu tư cho một thiết bị gọi là Superbook.

Superbook cố gắng không làm cho vấn đề trở nên quá phức tạp. Thực sự nó chỉ là một màn hình 11.6 inch với độ phân giải 1366 x 768 pixel cùng với bàn phím, trackpad cảm ứng đa điểm và pin tích hợp.

Video thử nghiệm Superbook

Việc của bạn là sử dụng một thiết bị Android bất kỳ để kết nối với Superbook thông qua cáp micro USB hoặc USB Type-C. Ứng dụng Andromium OS được cài đặt trên điện thoại sẽ giúp bạn tạo ra một môi trường máy tính để bàn hoàn chỉnh, hỗ trợ cả chế độ multi-window.

Về mặt kỹ thuật, bạn thậm chí không cần dock Superbook và có thể sử dụng bất kỳ phần cứng nào tương thích để kết nối với màn hình, ví dụ như USB keyboard, chuột. Thậm chí bạn có thể sử dụng phần mềm Andromium OS với Chromecast. Superbook chỉ có giá bán 199 USD (2,2 triệu đồng).

Andromium OS sẽ làm việc với bất kỳ thiết bị nào chạy Android 4.4.2 KitKat hoặc cao hơn nhưng các nhà sản xuất khuyên rằng hệ thống sẽ hoạt động tốt nhất với vi xử lí Snapdragon 800 trở lên và ít nhất 2GB RAM.

Tham khảo: PhoneArena

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

22 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp tức ngày 3 Tháng 8 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

Bé gái được người mẹ ung thư sinh ra đã qua đời

Bé gái được người mẹ ung thư sinh ra đã qua đời

1 giờ trướcLife Lynn ra đi chưa đầy hai tuần sau cái chết của người mẹ Carrie DeKlyen - bệnh nhân ung thư não đã từ chối hóa trị để sinh con.

Tags

Tin khuyến mãi