Cựu điệp viên Edward Snowden vừa hack cả Pokémon GO, tìm ra vị trí Mewtwo

Mewtwo là Pokémon được mong đợi nhất trong Pokémon GO!.

Edward Snowden là cựu nhân viên kỹ thuật hợp đồng của Cơ quan An ninh Quốc gia Hoa Kỳ (NSA) và cựu nhân viên chính thức của Cơ quan Tình báo Trung ương Hoa Kỳ (CIA), người đã làm rò rỉ những bí mật hàng đầu của chính phủ Mỹ và Anh cho giới báo chí về những chương trình theo dõi người dân.

Mới đây, anh đã tiết lộ vị trí của Pokémon hiếm bậc nhất trong trò chơi Pokémon GO là Mewtwo. Được biết tọa độ xuất hiện Mewtwo được Edward Snowden tìm thấy thông qua mã code của trò chơi.

Theo thông tin chia sẻ, Mewtwo sẽ xuất hiện ở gần đường Ford Pkwy, đi qua dòng sông Mississippi ở vùng Bắc Mỹ. Tuy nhiên vì Mewtwo là Pokémon được mong đợi nhất nên nhà phát hành Niantic yêu cầu người chơi phải đi qua vị trí Pokéstop Wabun Picnic Area, sau đó Mewtwo mới xuất hiện ở vị trí tiết lộ.

Sau khi vị trí Mewtwo bị tiết lộ, trong tuyên bố từ Niantic, hãng này cho biết: "Snowden đã sao chép và công khai thông tin mật từ công ty của họ mà không có sự cho phép".

Tag

Tin mới

Đời sống

Xem tử vi ngày 23/08/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 23/08/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

10 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 23/08/2017 Thứ Tư của 12 con giáp tức ngày 2 Tháng 7 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

'Một ổ dịch nhỏ xảy ra, sự sống cả cộng đồng sẽ bị đe dọa'

'Một ổ dịch nhỏ xảy ra, sự sống cả cộng đồng sẽ bị đe dọa'

5 giờ trướcBất cứ ai cũng hiểu điều này, nhưng câu chuyện về những con muỗi bao giờ cũng tẻ nhạt. Chẳng ai nghĩ đến việc phát hiện sớm muỗi Aedes Aegypty và bắt chúng.

Tags

Tin khuyến mãi