Cựu điệp viên Edward Snowden vừa hack cả Pokémon GO, tìm ra vị trí Mewtwo

Mewtwo là Pokémon được mong đợi nhất trong Pokémon GO!.

Edward Snowden là cựu nhân viên kỹ thuật hợp đồng của Cơ quan An ninh Quốc gia Hoa Kỳ (NSA) và cựu nhân viên chính thức của Cơ quan Tình báo Trung ương Hoa Kỳ (CIA), người đã làm rò rỉ những bí mật hàng đầu của chính phủ Mỹ và Anh cho giới báo chí về những chương trình theo dõi người dân.

Mới đây, anh đã tiết lộ vị trí của Pokémon hiếm bậc nhất trong trò chơi Pokémon GO là Mewtwo. Được biết tọa độ xuất hiện Mewtwo được Edward Snowden tìm thấy thông qua mã code của trò chơi.

Theo thông tin chia sẻ, Mewtwo sẽ xuất hiện ở gần đường Ford Pkwy, đi qua dòng sông Mississippi ở vùng Bắc Mỹ. Tuy nhiên vì Mewtwo là Pokémon được mong đợi nhất nên nhà phát hành Niantic yêu cầu người chơi phải đi qua vị trí Pokéstop Wabun Picnic Area, sau đó Mewtwo mới xuất hiện ở vị trí tiết lộ.

Sau khi vị trí Mewtwo bị tiết lộ, trong tuyên bố từ Niantic, hãng này cho biết: "Snowden đã sao chép và công khai thông tin mật từ công ty của họ mà không có sự cho phép".

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 24/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 24/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

9 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 24/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 24/10/2017

Sức khỏe

Đây là cách uống nước khoa học khi bạn bị béo phì, táo bón hoặc cảm lạnh

Đây là cách uống nước khoa học khi bạn bị béo phì, táo bón hoặc cảm lạnh

6 giờ trướcUống nước cũng là một hoạt động hàng ngày. Thế nhưng bạn có chắc chắn mình đang uống nước đúng, nhất là khi đang bị cảm lạnh, táo bón, béo phí hay nôn mửa hay không.

Tags

Tin khuyến mãi