Cuộc sống “xanh” từ các dự án phía Tây Hà Nội

Xuân Phương Residence nằm trong quy hoạch phát triển khu đô thị mới của quân Nam Từ Liêm, là khu đô thị kiểu mẫu của TP. Hà Nội.

Đồng bộ hóa cơ sở hạ tầng

Khu vực phía Tây Hà Nội với ưu thế vượt trội bởi hạ tầng thông thoáng, các tuyến đường như Đại lộ Thăng Long, Lê Văn Lương kéo dài hay Quốc lộ 32. Những công trình tàu điện trên cao đã và đang xây dựng như Hà Đông - Cát Linh, Nhổn - Ga Hà Nội,… cùng nhiều hạng mục công trình giao thông khác ở khu vực cũng đang đi vào hoàn thiện đã trở thành điểm nóng đưa các dự án tại khu vực này trở thành tâm điểm.

Trên thực tế, các dự án hạ tầng giao thông trọng điểm tại phía Tây Hà Nội đã và đang giải quyết được vấn đề kết nối với trung tâm và liên vùng, tạo động lực thúc đẩy thị trường bất động sản tăng nhiệt.

Tính đến thời điểm hiện tại, nhiều trụ sở của các cơ quan hành chính lớn và một số trường đại học trọng điểm đã được dịch chuyển từ nội đô tới khu vực này. Bên cạnh đó, cũng theo quy hoạch đã được phê duyệt của Thủ tướng Chính phủ, khu vực phía Tây Hà Nội đã và sẽ tập trung nhiều hơn nữa các cơ quan hành chính và trung tâm văn hóa lớn như: Sân vận động Quốc gia, siêu thị Big C, Trung tâm thương mại The Garden; trường Lômônôxốp, trường Đoàn Thị Điểm, Đại học Thương Mại, bệnh viện 198, bệnh viện Y học cổ truyền,... Đặc biệt, khi hệ thống giao thông được quy hoạch hoàn thiện và đồng bộ sẽ đưa khu vực phía Tây Hà Nội trở thành lõi trung tâm văn hóa, chính trị, thương mại thực sự sôi động.

Phối cảnh dự án Xuân Phương Residence
Dự án Xuân Phương Residence

Dự án “xanh” hút khách

Cùng với sự phát triển chung của thị trường, xu hướng dịch chuyển ra những khu đô thị mới của nhiều người dân đã và đang hình thành rõ nét ở những nơi phát triển đồng bộ như phía Tây.

Theo thống kê của Savills Việt Nam, 2 quận Từ Liêm đang chiếm tới 24% trong tổng số lượng căn hộ bán ra trong đầu năm 2016. Đây là khu vực đang phát triển mạnh và nằm trong định hướng phát triển chung của cả TP, nhu cầu về nhà ở khu vực phía Tây cũng khá lớn, nhất là Từ Liêm và Cầu Giấy tỷ lệ lấp đầy về nhà ở rất cao. Toàn bộ khu vực này đã chiếm khoảng 50 - 60% tổng nguồn cung trên thị trường bất động sản.

Bản đồ vị trí dự án Xuân Phương Residence
Dự án mở bán mới

Tiêu biểu trong số các dự án hút khách tại khu vực này là dự án Xuân Phương Residence. Dự án tọa lạc tại khu phát triển mới nằm trong quy hoạch phát triển khu đô thị mới của quân Nam Từ Liêm, là khu đô thị kiểu mẫu của TP. Hà Nội và đang được thành phố đầu tư mở rộng mạnh mẽ.

Phía Bắc, Đông Bắc dự án Xuân Phương Residence tiếp giáp mặt đường 40m hai làn Trần Hữu Dực, trục đường song song với trục Hàm Nghi, và giao cắt Nguyễn Cơ Thạch, Lê Đức Thọ; phía Đông, Đông Nam hướng trục đường Phúc Diễn, K2 và hướng ra sông Nhuệ; phía Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Nam là hệ thống công viên cây xanh, hành lang an toàn đường sắt.

Xuân Phương Residence là khu đô thị kiểu mẫu của TP. Hà Nội
Xuân Phương Residence

Xuân Phương Residence là tổ hợp gồm 6 tòa chung cư cao 17 tầng và 126 căn liền kề được xây dựng trên diện tích đất hơn 4.000m2 . Mỗi tòa được thiết kế tối ưu hóa với các loại căn hộ diện tích linh hoạt từ 53m2 - 92m2, đảm bảo căn hộ nào cũng được bố trí và thiết kế tất cả các phòng đều hưởng ánh sáng và khí trời tự nhiên.

Với những lợi thế trên, khu vực này sẽ là nơi an cư lý tưởng cho nhiều người dân Thủ đô, đặc biệt là những khách hàng thành đạt, ưa thích cuộc sống “xanh”, hiện đại, năng động và tiện nghi…

Thông tin chủ đầu tư: Công ty CP Tasco
Website: www.tasco.com.vn / www.taric.com.vn
Địa chỉ: Tầng 4 - Tòa nhà M5 - 91 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội
Thông tin dự án:
Website: www.xuanphuongresidence.vn
Hotline: 0942086686

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

15 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp tức ngày 3 Tháng 8 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

Nguy cơ bùng phát dịch bệnh tay chân miệng

Nguy cơ bùng phát dịch bệnh tay chân miệng

11 giờ trướcSo với cùng kỳ năm 2016, số trường hợp nhập viện do mắc bệnh tay chân miệng tăng 9,2%. Bộ Y tế cảnh báo, thời gian tới, số trường hợp mắc tay chân miệng có nguy cơ tăng cao...

Tags

Tin khuyến mãi