Cuộc đua gay cấn giữa thỏ và rùa được quay lại bằng iPhone 7 Plus

Hãy xem đoạn video được quay bằng iPhone 7 Plus để hiểu lý do vì sao chú rùa có thể chiến thắng, cũng như đánh giá chất lượng video được quay bằng camera kép của chiếc iPhone 7 Plus này.

Chúng ta đã từng được nghe câu truyện cổ tích rùa và thỏ, trong đó chú rùa chậm chạp nhưng kiên trì đã về đích trước chú thỏ ham chơi. Nhưng đó là câu truyện cổ tích, với ngụ ý răn dạy trẻ em. Còn trong thực tế chúng ta vẫn tin rằng rùa không thể nào thắng được thỏ trong một cuộc đua tốc độ.

Ấy thế mà tại Thái Lan đã có một cuộc đua như vậy, được tổ chức tại một sự kiện công nghệ đặc biệt. Trong sự kiện này, một chú thỏ đã được cho thử tài tốc độ với một chú rùa. Không phải truyện cổ tích, đó là một cuộc đua thực sự vừa diễn ra.

Và trang công nghệ IAUMReview đã ghi hình lại cuộc đua thú vị này bằng một chiếc iPhone 7 Plus. Theo đánh giá của IAUMReview thì sự ổn định khi quay phim bằng iPhone 7 Plus có thể so sánh với thiết bị chống rung chuyên dụng Osmo Mobile. Điều đó thật ấn tượng.

Cuộc đua giữa rùa và thỏ được quay lại bằng iPhone 7 Plus.

Quay trở lại với cuộc đua thú vị giữa rùa và thỏ này. Thật bất ngờ khi kẻ cán đích đầu tiên không phải là thỏ, mà lại là chú rùa với thân hình khá nặng nề và tốc độ cũng không quá ấn tượng. Các bạn có thể xem qua đoạn video được quay bằng iPhone 7 Plus để hiểu lý do vì sao chú rùa có thể chiến thắng, cũng như đánh giá chất lượng video được quay bằng camera kép của chiếc iPhone 7 Plus này.

Tham khảo: IAUMReview

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 23/10/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 23/10/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo

8 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 23/10/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo dự đoán về công việc, sự nghiệp, tài chính và tình duyên của 12 cung hoàng đạo.

Sức khỏe

Ống hút nhựa có độc?

Ống hút nhựa có độc?

1 giờ trướcHiện nay, những chiếc ống hút nhựa trở thành vật dụng quen thuộc gắn liền với những thức uống khác nhau như trà sữa, sinh tố, nước giải khát.

Tags

Tin khuyến mãi