Cube rời ngày trở lại của HyunA vì nội bộ lục đục

(2Sao) - Cube đang chịu sức ép lớn khi hàng loạt nhân viên đình công.
Vài ngày trước đây, các trang tin lớn tại Hàn đồng loạt đăng tải thông tin công ty quản lý Cube Entertainment đang gặp phải sức ép lớn khi hàng loạt nhân viên đình công, lục đục nội bộ trong ban điều hành.

Việc này sẽ làm ảnh hưởng đến màn trở lại của HyunA cũng như việc ra mắt của nhóm nhạc nam mới Pentagon. Cube Entertainment đưa ra thông báo màn comeback của HyunA sẽ bị rời tới cuối tháng 8 và concert debut của Pentagon cũng sẽ bị hoãn cho tới khi có lịch trình cụ thể.

HyunA solo sau khi 4Minute tan rã

Beast 

Nhóm nhạc nam mới của Cube Pentagon

Phản hồi về việc này, công ty cùng cổ đông lớn nhất IHQ lên tiếng:

"Đây là tin đồn hoàn toàn sai sự thật. IHQ là một phần của công ty, nhưng điều này sẽ không ảnh hưởng tới việc quản lý. Cube Entertainment chủ yếu được điều hành bởi CEO Hong Seung Sung, ông ấy là người nắm quyền điều hành sáng tạo cũng như quản lý các nghệ sĩ.

IHQ không tham gia vào việc này. Chúng tôi luôn tôn trọng cách điều hành của công ty và sẽ cố gắng hết sức để chủ động ủng hộ đợt quảng bá của các nghệ sĩ thuộc Cube
."

Gen
Theo Vietnamnet

Tag

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 25/09/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 25/09/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo

3 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 25/09/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo dự đoán về công việc, sự nghiệp, tài chính và tình duyên của 12 cung hoàng đạo.

Tags

Tin khuyến mãi