Cube rời ngày trở lại của HyunA vì nội bộ lục đục

(2Sao) - Cube đang chịu sức ép lớn khi hàng loạt nhân viên đình công.
Vài ngày trước đây, các trang tin lớn tại Hàn đồng loạt đăng tải thông tin công ty quản lý Cube Entertainment đang gặp phải sức ép lớn khi hàng loạt nhân viên đình công, lục đục nội bộ trong ban điều hành.

Việc này sẽ làm ảnh hưởng đến màn trở lại của HyunA cũng như việc ra mắt của nhóm nhạc nam mới Pentagon. Cube Entertainment đưa ra thông báo màn comeback của HyunA sẽ bị rời tới cuối tháng 8 và concert debut của Pentagon cũng sẽ bị hoãn cho tới khi có lịch trình cụ thể.

HyunA solo sau khi 4Minute tan rã

Beast 

Nhóm nhạc nam mới của Cube Pentagon

Phản hồi về việc này, công ty cùng cổ đông lớn nhất IHQ lên tiếng:

"Đây là tin đồn hoàn toàn sai sự thật. IHQ là một phần của công ty, nhưng điều này sẽ không ảnh hưởng tới việc quản lý. Cube Entertainment chủ yếu được điều hành bởi CEO Hong Seung Sung, ông ấy là người nắm quyền điều hành sáng tạo cũng như quản lý các nghệ sĩ.

IHQ không tham gia vào việc này. Chúng tôi luôn tôn trọng cách điều hành của công ty và sẽ cố gắng hết sức để chủ động ủng hộ đợt quảng bá của các nghệ sĩ thuộc Cube
."

Gen
Theo Vietnamnet

Tag

Tin mới

Đời sống

Xem tử vi ngày 20/08/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 20/08/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp

1 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 20/08/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp tức ngày 29 Tháng 6 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

Vi khuẩn kháng thuốc 'tấn công' hầu hết các sơ sở khám, chữa bệnh tại Việt Nam

Vi khuẩn kháng thuốc 'tấn công' hầu hết các sơ sở khám, chữa bệnh tại Việt Nam

2 giờ trướcTheo các dược sĩ, hiện hầu hết các cơ sở khám, chữa bệnh ở Việt Nam đều xuất hiện của vi khuẩn kháng thuốc kháng sinh, phổ biến nhất là nhóm vi khuẩn gram âm đường ruột.

Tags

Tin khuyến mãi