Cứ tiếp tục tìm cách Fake GPS đi rồi đến khi phát hành chính thức game thủ Việt cũng chẳng có Pokemon mà chơi!

Chúng ta thường có tính nôn nóng trước bất cứ một thông tin hay sự kiện gì. Bằng chứng là hiện tại đang rất nhiều người tìm cách hack, cheat để có thể được lọt qua khe cửa hẹp, vào chơi tựa game đình đám này

Nhà phát hành Nintendo đã thông báo sẽ ra mắt tựa game này chính thức trên toàn thế giới trong tháng bảy này. Tức là chỉ một vài tuần nữa chúng ta sẽ được thưởng thức tựa game này một cách chính thống. Tuy vậy, rất nhiều các game thủ vẫn đang loay hoay tìm cách vào bằng được tựa game này dù biết rằng đó là hành vi gian lận và chúng ta thực sự không nên làm điều này.


Những video hướng dẫn như thế này đã bắt đầu xuất hiện

Những video hướng dẫn như thế này đã bắt đầu xuất hiện

Thứ nhất, việc fake GPS (nếu thành công) sẽ có thể giúp chúng ta không những chơi được game mà còn được rất nhiều lợi ích, trong đó có việc chỉ ngồi một chỗ là có thể di chuyển đi khắp nơi bắt Pokémon. Vậy thì, trò chơi này đâu còn khác biệt? Sẽ chẳng còn những sự tìm tòi khám phá, chẳng còn những công sức bỏ ra nữa, trò chơi này lại chở về với format quen thuộc: "ngồi một chỗ cắm mặt vào điện thoại để chơi".

Liệu có còn ý nghĩa nữa không, khi chỉ ngồi một chỗ ta sẽ có thể đi được khắp nơi...
Liệu có còn ý nghĩa nữa không, khi chỉ ngồi một chỗ ta sẽ có thể đi được khắp nơi...

Thứ hai, chúng ta cũng đã biết nhà phát hành Nintendo đã có động thái mạnh mẽ đến thế nào đối với những người chơi cố ý tham gia vào trò chơi khi nó chưa được ra mắt chính thức. Toàn bộ các vùng từ khắp nơi trên thế giới bị chặn lại để nhường chỗ cho các quốc gia thử nghiệm. Điều này đủ thấy Nintendo "không phải dạng vừa" và sẽ không bao giờ để yên cho các hành vi gian lận


Chơi game cùng nhau như thế này chẳng phải tốt hơn sao

Chơi game cùng nhau như thế này chẳng phải tốt hơn sao

Nên nhớ rằng, đây là một nhà phát hành Quốc tế chứ không phải một nhà phát hành Việt Nam. Vì thế sẽ chẳng có chuyện nhân nhượng dành cho game thủ nước nhà. Rất có thể, nếu hành vi hack tràn lan, nhà phát hành này sẽ không ngần ngại mà ban thẳng tay lãnh thổ Việt Nam, và hậu quả là gì thì chắc chúng tôi sẽ không cần phải kể ra.

Hãy kiên nhẫn chờ đợi chỉ vài ngày nữa thôi mà
Hãy kiên nhẫn chờ đợi chỉ vài ngày nữa thôi mà

Trong quá khứ, chúng ta đã từng không dưới một lần bị "cho ra đảo" vì những hành vi xấu xí của game thủ. Tình trạng hack, cheat, spam chat đã trở thành một thực trạng đãng buồn của game thủ nước nhà. Vì thế, nếu các bạn muốn có những khoảnh khắc thú vị với Pokémon GO!, muốn xây dựng một cộng đồng lành mạnh, muốn trò chơi đi đúng với con đường mà nhà phát hành muốn thì hãy dừng việc tìm hiểu cách hack game lại. Chúng ta sẽ sớm gặp lại những chú Pokémon mà thôi. Điều cần làm duy nhất bây giờ là hãy chờ đợi, nhà phát hành hứa là game sẽ mở cửa toàn thế giới trong tháng 7 nên không có gì phải vội.

Lúc này, những bạn còn chưa biết Pokemon là gì và không biết tại sao nó hot đến vậy, hãy bỏ thời gian tìm hiểu thêm về nó các bạn sẽ nhận được một tựa game thú vị hơn rất nhiều.

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 20/09/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 20/09/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

10 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 20/09/2017 Thứ Tư của 12 con giáp tức ngày 1 Tháng 8 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

Ra mắt ứng dụng hướng dẫn sơ cấp cứu miễn phí

Ra mắt ứng dụng hướng dẫn sơ cấp cứu miễn phí

4 giờ trướcTrung tâm Nghiên cứu và hỗ trợ sức khỏe cộng đồng (CCHS), Chương trình Survival Skills Viet Nam (SSVN) vừa ra mắt ứng dụng điện thoại hướng dẫn sơ cấp cứu bằng tiếng Việt miễn phí.

Tags

Tin khuyến mãi