Cư dân mạng thắc mắc ẩn ý trong ca khúc mới của 'thánh mưa' Trung Quân

(2Sao) - Tiếp tục với chuỗi ca khúc về mưa, Thả vào mưa là sản phẩm kết hợp mới nhất của Trung Quân và NS Phạm Toàn Thắng.
Sau khi ra mắt single đặc biệt dành riêng cho dịp Lễ Tình Nhân / Valentine's Day (2016) mang tên Mùa yêu cũ, Trung Quân như thường lệ tiếp tục chọn tháng mưa để ra mắt "đặc sản" của mình - ca khúc mang tên Thả Vào Mưa.

Thả vào mưa là sáng tác về mưa mới nhất của Phạm Toàn Thắng dành riêng cho Trung Quân. Ca khúc này cũng là ca khúc đầu tiên trong chuỗi ca khúc mưa rất mới của anh.
Tiếp tục theo đuổi phong cách Pop Ballad sở trường, Thả vào mưa là một bản tình ca mang đậm tính tự sự. Với giai điệu chất chứa nhiều cảm xúc man mác buồn nhưng không uỷ mị, ca từ đẹp và chiều sâu, Thả Vào Mưa Trung Quân mong muốn nhận được nhiều sự đồng cảm từ các bạn yêu nhạc.

Khi bản audio được phát hành demo trên vài trang lưu trữ nhạc trực tuyến, rất nhiều cư dân mạng đã thắc mắc vui rằng không biết Trung Quân "thả" gì vào mưa. Trung Quân chia sẻ:


Và dù là "thả" gì vào mưa, Quân hy vọng người nghe đều có thể tìm thấy được sự thanh thản trong tầm hồn. Cuối cùng, tất cả chỉ còn lại là những kỷ niệm đẹp mà thôi".

Ngoài ra, việc chọn một tựa đề mở cũng có dụng ý khi Quân muốn từng khán giả khi lắng nghe ca khúc này sẽ có những sự lựa chọn rất riêng. Với Quân, đó có thể là nỗi nhớ, nhưng với người khác có thể nỗi buồn, sự hoài niệm, day dứt,...

"Với giai điệu man mác buồn, nội dung của ca khúc xoay quanh câu chuyện của một người đã đánh mất đi tình yêu và muốn thả hết nỗi nhớ của mình để cho cơn mưa cuốn hết đi.

Vẫn phong cách Pop Ballad quen thuộc, Trung Quân tiếp tục muốn khẳng định giọng hát của mình qua dòng nhạc sở trường. Trả lời lý do tại sao lại tiếp tục hát về mưa, Trung Quân chia sẻ:


Hơn nữa Trung Quân cũng muốn việc chuyên trị hát các bài hát về mưa sẽ trở thành 1 thương hiệu riêng. Các ca khúc về mưa sắp tới sẽ đa dạng thể loại hơn, nhiều màu sắc và câu chuyện hơn. Và ca khúc mưa sẽ chỉ phát hành 1 năm 1 lần vào mùa mưa."

"Quân nhận được rất nhiều lời yêu cầu của các bạn yêu nhạc khi mùa mưa lại tới gần, họ muốn tiếp tục được nghe Trung Quân hát những ca khúc về mưa.


Thả vào mưa - Trung Quân
KH
Theo Vietnamnet

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 20/09/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 20/09/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

10 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 20/09/2017 Thứ Tư của 12 con giáp tức ngày 1 Tháng 8 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

Ra mắt ứng dụng hướng dẫn sơ cấp cứu miễn phí

Ra mắt ứng dụng hướng dẫn sơ cấp cứu miễn phí

4 giờ trướcTrung tâm Nghiên cứu và hỗ trợ sức khỏe cộng đồng (CCHS), Chương trình Survival Skills Viet Nam (SSVN) vừa ra mắt ứng dụng điện thoại hướng dẫn sơ cấp cứu bằng tiếng Việt miễn phí.

Tags

Tin khuyến mãi