Cô vợ suýt chết vì sex quá đà làm vỡ nang buồng trứng

Xa nhau lâu ngày, vợ chồng Xiao Qing (Trung Quốc) "yêu" quá nồng nhiệt tới mức nang buồng trứng bị vỡ gây xuất huyết nghiêm trọng.

Theo Xiaoxiang Morning Post, người vợ 26 tuổi này đã phải nhập viện vì đau bụng dữ dội sau cuộc ân ái mặn nồng với chồng. Các nang buồng trứng vỡ khiến cô mất gần 40% lượng máu nhưng may mắn vẫn sống sót.

Xiao Qing đã không gặp chồng trong suốt 6 tháng qua vì hai người làm việc ở hai thành phố khác nhau. Tuần trước, Xiao Qing tới Changsha, tỉnh Hunan, thăm chồng. Sau những phút đoàn tụ lãng mạn, bi kịch đã xảy ra khi Xiao Qing đau đớn dữ dội và phải đi cấp cứu ở bệnh viện tỉnh Hunan.

Hình ảnh scan của Xiao Qing. Ảnh: M.P

Theo BS Huang Mei, Xiao Qing không có bầu nhưng bị mất một lượng máu lớn ở phần ổ bụng và khung xương chậu. "Bệnh nhân mất khoảng 1.500 ml máu, chiếm 40% lượng máu cơ thể. Nếu tới bệnh viện trễ hơn, tính mạnh của bệnh nhân có thể đã bị đe dọa", BS Huang Mei nói.

Các bác sĩ cũng tìm thấy một nang buồng trứng đường kính 3 cm bị vỡ bên buồng trứng phải của Xiao Qing. Nang buồng trứng vốn là một túi dịch thường không phải ung thư. Bệnh nhân sau đó đã được phẫu thuật để bỏ nang bị vỡ đi và chữa trị buồng trứng bị tổn thương. Bác sĩ Huang giải thích, nang buồng trứng có thể vỡ khi phụ nữ đến chu kỳ kinh nguyệt hoặc do các hoạt động tình dục quá mạnh.

Xiao Qing hiện bình phục tốt sau phẫu thuật.

Theo Thu Hiền - VnExpress

Tin liên quan

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 20/10/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 20/10/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo

10 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 20/10/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 20/10/2017

Sức khỏe

BV Mắt TPHCM để ngoài sổ sách hơn 1.000 tỉ

BV Mắt TPHCM để ngoài sổ sách hơn 1.000 tỉ

7 giờ trướcĐó là kết luật của Thanh tra TPHCM. Ngoài ra, có 19 bác sĩ dù không trực tiếp phẫu thuật nhưng lại đứng tên trong 3.225 hồ sơ bệnh án là bác sĩ trực tiếp phẫu thuật.

Tags

Tin khuyến mãi