Chung khảo phía Bắc HHVN: Huyền My, Thu Thảo rạng rỡ, Kỳ Duyên vắng mặt không lý do

Á hậu Huyền My, HH Thu Thảo trở thành tâm điểm của sự chú ý khi xuất hiện lộng lẫy tại vòng chung khảo phía Bắc, HHVN 2016. Đọc Thời trang trên Eva.vn

Sự vắng mặt của HH Kỳ Duyên tại đêm chung khảo phía Bắc HHVN 2016 diễn ra tại Tuần Châu, Quảng Ninh khiến nhiều người tin rằng lý do cô không xuất hiện chính vì những ồn ào vừa qua.

Đêm chung khảo kết thúc cũng là lúc BTC cuộc thi HHVN sẽ đưa ra quyết định về những scandal đình đám của Hoa hậu Việt Nam 2014.

Tuy không có sự xuất hiện của Kỳ Duyên nhưng Á hậu Huyền My chính là tâm điểm được mọi người chào đón nồng nhiệt. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của HH Đặng Thu Thảo ở hàng ghế BGK cũng làm nên sức hút rất lớn cho chương trình.

Huyền My còn là người vinh dự được mời lên sân khấu giao lưu cùng mọi người, người đẹp chia sẻ: "Được tham gia HHVN là một trong những điều tuyệt vời nhất trong đời. Đối với Huyền My, mỗi ngày trôi qua cùng HHVN luôn là những ngày thật đẹp.

Nhưng kỷ niệm đặc biệt nhất là khoảnh khắc My cùng những thí sinh khác mặc lên mình chiếc áo cờ đỏ sao vàng, cùng nắm tay nhau và hát bài "Tổ quốc gọi tên mình". Đó sẽ là những giây phút không bao giờ quên".

Sau khi hoàn thành khoá học tại Anh Quốc, Á hậu sẽ tham gia một dự án điện ảnh đầu tiên tại Myanmar và góp mặt trong một số sự kiện lớn với vai trò MC.

chung khao phia bac hhvn: huyen my, thu thao rang ro, ky duyen vang mat khong ly do - 1

Á hậu Huyền My lộng lẫy với chiếc váy màu xanh

chung khao phia bac hhvn: huyen my, thu thao rang ro, ky duyen vang mat khong ly do - 2

chung khao phia bac hhvn: huyen my, thu thao rang ro, ky duyen vang mat khong ly do - 3

Huyền My đang nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả cả nước

chung khao phia bac hhvn: huyen my, thu thao rang ro, ky duyen vang mat khong ly do - 4

Hoa hậu Thu Thảo rạng ngời trên ghế giám khảo

chung khao phia bac hhvn: huyen my, thu thao rang ro, ky duyen vang mat khong ly do - 5

Hoa hậu với vẻ đẹp không góc chết

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 20/10/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 20/10/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo

Hôm qua, 06:38Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 20/10/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 20/10/2017

Sức khỏe

Đau đầu sau ca làm đêm, cấp cứu phát hiện xuất huyết màng não

Đau đầu sau ca làm đêm, cấp cứu phát hiện xuất huyết màng não

1 giờ trướcBệnh nhân 40 tuổi vào BV Nhân dân 115 cấp cứu chỉ với triệu chứng đau đầu và buồn nôn nhẹ nhưng bác sĩ phát hiện tình trạng xuất huyết màng não, nhanh chóng chuyển sang khoa Ngoại thần kinh.

Tags

Tin khuyến mãi