Chúc mừng 4 con giáp “Vạn sự hanh thông, trăm sự may mắn” sau rằm tháng 7

Sau rằm tháng 7, những con giáp này thịnh vượng một cách bất ngờ, cực kỳ may mắn, làm việc gì cũng suôn sẻ, thuận lợi. Hãy xem trong đó có bạn!

Xem thêm:

 • Cung hoàng đạo nào sẽ có cơ hội tìm được “Soái ca” của mình trong tháng 9 này?
 • Những con giáp có vận trình hanh thông rực rỡ nhất tháng 9 năm 2017
 • Hé lộ 3 con giáp có đường tài lộc hưng thịnh nhất trong tháng 9

 

chuc-mung-4-con-giap-van-su-hanh-thong-tram-su-may-man-sau-ram-thang-7

Tuổi Hợi

Trong số 12 con giáp, tuổi Hợi từ khi sinh ra đã có phúc khí may mắn hơn người. Con giáp này lại sống lương thiện, luôn làm việc tốt từ tâm nên vận may tới với họ ngày càng nhiều.

Vì thế, cho dù với nhiều người tháng cô hồn là tháng đen đủi mang đến hoang mang, lo sợ, nhưng với người tuổi Hợi thì chẳng phải lo lắng gì cả bởi vận may chẳng hề tránh xa họ và vẫn ùn ùn kéo đến.

Copy
Loading...

Nhờ cát tinh soi chiếu, rất có thể từ sau rằm tháng bảy, người tuổi Hợi sẽ có hầu bao sẽ rủng rỉnh, có tài vận bất ngờ, từ đó mọi khó khăn sẽ được giải quyết triệt để.

Tuổi Ngọ

Xem tu vi, những người sinh năm Ngọ là người tính tình phóng khoáng, nhiệt tình, trọng tình nghĩa nên được nhiều người yêu mến, thích kết giao.

Vì thế dù trong tháng cô hồn, tài vận của tuổi Ngọ cũng sáng sủa một cách bất ngờ, làm chuyện gì cũng thuận buồm xuôi gió. Nhất là giừa sau khi cúng rằm tháng 7 âm lịch, bạn sẽ liên tiếp nhận được các tin vui trong tất cả các lĩnh vực, điều này có thể tạo ra phúc khí cho bạn và những người thân xung quanh cũng được thơm lây.

Và Vận may từ thời điểm này trở đi tăng cao không ngừng, dự trù cuối năm sẽ kiếm được một khoản kha khá khiến gia đạo hạnh phúc, an vui.

Tuổi Tý

Nhạy bén, thông minh, tỉnh táo lại có ý chí và quyết tâm cao nên tuổi Tý rất dễ thành công trên nhiều lĩnh vực. Đối với họ, càng hoạn nạn thì lại càng có cơ hội khẳng định khả năng bản thân mình.

Xem tu vi nam 2017, từ sau rằm tháng 7 âm lịch, may mắn sẽ đến dồn dập với những người tuổi Tý. Công việc hanh thông, tài lộc dồi dào do được các phúc tinh phù hộ khiến họ luôn có được nguồn năng lượng tràn trề.

Cuộc đời những người tuổi Tý rất ít khi bị túng thiếu về tiền bạc.

Copy
Loading...

Tuổi Mùi

Tuy là tháng cô hồn nhưng lại mang khá nhiều may mắn đến cho người tuổi Mùi. Tình yêu, công việc, sự khỏe đều diễn ra rất thuận lợi. Không chỉ vậy, từ sau rằm tháng bảy, nhờ có quý nhân phù trợ, con giáp này có những bước nhảy vượt bậc trong công việc. Về phương diện tài chính, bạn chẳng cần phải lo nghĩ điều gì cả.

Thời điểm này, boi tinh yeu cho hay chuyện tình cảm của bạn cũng có nhiều thăng hoa. Hãy tranh thủ tận dụng cơ hội để tạo nên bước ngoặt lớn nhé.

* Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo cho bạn đọc

Tin liên quan

 • Xem tử vi ngày 22/03/2018 Thứ Năm của 12 con giáp

  6 giờ trước
 • Xem tử vi người tuổi Tý thuộc cung Thiên Bình

  Hôm qua, 05:53
 • Xem tử vi người tuổi Tý thuộc cung Nhân Mã

  Hôm qua, 05:52
 • Xem tử vi người tuổi Tý thuộc cung Cự Giải

  Hôm qua, 05:52
 • Xem tử vi ngày 21/03/2018 Thứ Tư của 12 con giáp

  Hôm qua, 05:10

Xem bói

Yêu là cưới chứ đừng để lỡ người đàn ông có tướng VƯỢNG THÊ

Yêu là cưới chứ đừng để lỡ người đàn ông có tướng VƯỢNG THÊ

15/11/17Phụ nữ ai chẳng mong lấy được tấm chồng như ý, nếu bạn gặp được người đàn ông có tướng vượng thê như thế này thì nhất định đừng bỏ lỡ nhé.

Xem tuổi

Vận mệnh người tuổi Tý theo tháng sinh âm lịch

Vận mệnh người tuổi Tý theo tháng sinh âm lịch

18/10/17Bạn có biết tháng sinh có thể quyết định vận mệnh con người không? Cùng xem vận mệnh người tuổi Tý theo tháng sinh âm lịch ra sao nhé.

Xem ngày

Bói nghề nghiệp năm 2017 cho người tuổi Dậu

Bói nghề nghiệp năm 2017 cho người tuổi Dậu

18/10/17Bói nghề nghiệp năm 2017 cho người tuổi Dậu, trong năm Đinh Dậu, Quan Lộc cung của người tuổi Dậu gặp Tướng Tinh đại quý nhân đức cao vọng trọng.

Tags

Nhân tướng học

Giải mã giấc mơ