Chưa ra mắt, Pokémon GO! đã gặp hack tràn lan, bây giờ Android cũng đã có thể fake GPS rồi

Pokémon GO!, mới chỉ định ngày ra mắt thôi đã đứng trước những khó khăn vô cùng lớn.

Như chúng ta cũng đã biết, Pokémon GO! dựa trên tín hiệu GPS để phân tích những di chuyển của người chơi, qua đó có thể biết người chơi đang ở đâu, và vị trí đó có Pokémon hay không. Bằng việc fake tín hiệu GPS, người chơi có thể đi bất cứ đâu mà không cần phải di chuyển thực sự.

Việc sử dụng GPS là điểm yếu chết người của Pokémon GO!
Việc sử dụng GPS là điểm yếu chết người của Pokémon GO!

Hiện tại trên các máy chạy Android đã có công cụ hack, chúng tôi đã dùng thử và quả thật, chúng tôi đã vào và chơi được trò chơi này. Chỉ cần vài thao tác chỉnh là có thể khiến cho chiếc máy điện thoại của chúng tôi từ Việt Nam "bay" qua tận Mỹ.

Những chú Pokémon lại xuất hiện như chưa hề có cuộc chia ly
Những chú Pokémon lại xuất hiện "như chưa hề có cuộc chia ly"

Chưa dừng lại ở đó, chúng tôi thực hiện những điều chỉnh nhỏ, và kết quả là, nhân vật của chúng tôi đã có thể đi khắp nơi, và bắt được vô số Pokémon mà không cần phải đi đâu cả. Tất nhiên, đây chỉ là một phép thử để biết mức độ nguy hiểm của tình trạng hack này, và chúng tôi sẽ không chia sẻ cách sử dụng, cũng không khuyến khích bạn đọc áp dụng các hình thức hack này.

Phần mềm cho phép chúng ta fake tín hiệu để có thể ở khắp nơi trên thế giới
Phần mềm cho phép chúng ta fake tín hiệu để có thể ở khắp nơi trên thế giới

Có thể thấy, một trong những vấn đề đau đầu của tất cả các nhà phát hành game đó là xử lý tình trạng hack. Hy vọng, Nintendo đã có những đối sách cho hiện tượng này để có thể áp dụng trong thời gian tới, nếu không Pokémon GO! sẽ không thể tồn tại được lâu bởi những thành phần cheating như thế này.

Hãy cố gắng tự chơi bằng công sức của mình
Hãy cố gắng tự chơi bằng công sức của mình

Chúng ta cùng hy vọng và chờ đợi những cách xử lý của nhà phát hành đối với tình trạng này. Nhưng trước mắt, chúng tôi khuyên bạn đọc đừng nên tiếp tay cho hành vi hack, và hãy cố gắng giữ mình, đừng để cái lợi trước mắt làm mất đi ý nghĩa thực sự của tựa game này.

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 22/10/2017 Chủ Nhật của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 22/10/2017 Chủ Nhật của 12 cung hoàng đạo

2 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 22/10/2017 Chủ Nhật của 12 cung hoàng đạo dự đoán về công việc, sự nghiệp, tài chính và tình duyên của 12 cung hoàng đạo.

Tags

Tin khuyến mãi