Chữa bệnh nhiễm trùng tai cực hiệu quả chỉ với 2 giọt nước ép tỏi tươi

Thay vì dùng thuốc kháng sinh, để điều trị nhiễm trùng tai, mọi người hãy nhỏ 2 giọt nước tỏi kết hợp với dầu oliu vào tai.

Nhiễm trùng tai là một tình trạng viêm đau ở tai giữa. Nó xảy ra khi chất lỏng tích tụ sau màng nhĩ và thường được gây ra bởi vi khuẩn vi rút hoặc nấm mọc trong tai.

Trẻ em và thanh thiếu niên là những đối tượng dễ bị nhiễm trùng tai. Khi đi khám, họ thươngg được các bác sĩ kê thuốc kháng sinh. Mặc dù loại thuốc này được giả định là lựa chọn điều trị các bệnh nhiễm trùng tai nhưng lại tiêu diệt cả các vi khuẩn có lợi, ảnh hưởng đến hệ miễn dịch.

Chữa bệnh nhiễm trùng tai cực hiệu quả chỉ với 2 giọt nước ép tỏi tươi - 1Các triệu chứng của nhiễm trùng tai thường bao gồm đau thường hoặc đau nhói tai, đôi khi sốt, và các dấu hiệu viêm ở gần tai như ửng đỏ hoặc chất lỏng rỉ ra ngoài.

Vì vậy, thay vì dùng thuốc kháng sinh, mọi người hãy nhỏ 2 giọt nước tỏi kết hợp với dầu oliu vào tai. Đây có thể sẽ là một phương thuốc hiệu quả để điều trị nhiễm trùng tai.

Chữa bệnh nhiễm trùng tai cực hiệu quả chỉ với 2 giọt nước ép tỏi tươi - 2Tỏi giàu chất chống viêm và kháng khuẩn

Chuẩn bị

- Nước ép tỏi tươi

- Dầu oliu

- Miếng bông

Cách làm

Bước 1: Lấy 2 giọt nước ép tỏi trộn với 1 giọt dầu oliu. Hỗn hợp này đủ mạnh để tiêu diệt vi khuẩn gây nhiễm trùng tai bởi cả hai thành phần đều giàu chất chống viêm và kháng khuẩn.

Chữa bệnh nhiễm trùng tai cực hiệu quả chỉ với 2 giọt nước ép tỏi tươi - 3Lấy 2 giọt nước ép tỏi trộn với 1 giọt dầu oliu

Bước 2: Nhúng một miếng bông sạch vào hỗn hợp đó

Bước 3: Để miếng bông trong tai khoảng vài phút để hỗn hợp có thể thấm vào tai và phát huy tác dụng.

Ngoài việc điều trị nhiễm trùng tai, nước ép tỏi còn được dùng để chữa chứng phát ban, đau dạ dày, chảy máu hay bầm tím bất thường, nôn và buồn nôn, xuất huyết và ngứa âm đạo.

Theo Thanh Loan - Khám phá

Tin liên quan

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 24/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 24/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

14 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 24/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 24/10/2017

Sức khỏe

Cấp cứu có phải xin giấy chuyển tuyến?

Cấp cứu có phải xin giấy chuyển tuyến?

1 giờ trướcCon em gần 6 tháng tuổi nhập viện cấp cứu. Bé đăng ký nơi khám chữa bệnh ban đầu tại trạm y tế xã Tân Bình, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.

Tags

Tin khuyến mãi