Chủ tịch mảng di động của Samsung khẳng định tới năm sau cũng chưa thể có điện thoại màn hình gập

Chủ tịch của Samsung vừa khẳng định công nghệ màn hình có thể gập vẫn chưa sẵn sàng để được thương mại hóa.

Nếu bạn đang nôn nóng chờ đợi chiếc điện thoại tin đồn Samsung Galaxy X ra mắt vào năm 2017 với màn hình 4K có thể gập lại thì có lẽ bạn sẽ thất vọng.

 

Theo tờ Korea Times, Koh Dong-jin (Chủ tịch của Samsung Mobile) gần đây cho biết thông tin về việc điện thoại có thể gập đã sẵn sàng để được thương mại hóa là không chính xác. Nguyên nhân chính là công nghệ này hiện vẫn chưa sẵn sàng.

Tuy nhiên, Samsung chắc chắn có kế hoạch tung ra một chiếc điện thoại như vậy nhưng họ cần chuẩn bị nhiều thứ thứ hơn nữa để có thể tạo ra một cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp di động.

Koh nói rằng "thay đổi mạnh mẽ trong phần mềm và trải nghiệm người dùng" là cần thiết cho một chiếc điện thoại thông minh sáng tạo và "chắc chắn sẽ mất thời gian" trước khi những thay đổi này trở thành hiện thực.

Tại sự kiện ra mắt Samsung Galaxy Note 7, Koh Dong-jin nói rằng điện thoại màn hình lớn vẫn là trọng tâm của Samsung trong thời gian tới. Ông khẳng định Samsung còn rất nhiều việc cần làm nhưng nhiều khác hàng vẫn muốn một chiếc điện thoại thông minh màn hình lớn (thậm chí là ngoại cỡ) và nhu cầu này sẽ không thay đổi trong thời gian trước mắt.

Tháng trước cũng đã từng xuất hiện tin đồn cho rằng LG sẽ phát hành một chiếc điện thoại với màn hình có thể gập lại được trong năm tới. Tuy nhiên, với tuyên bố của Samsung thì dường như cơ hội để người dùng chứng kiến một chiếc điện thoại như vậy trong năm 2017 là rất thấp, trừ khi LG vượt qua được Samsung trong cuộc chiến này.

Tham khảo: PhoneArena

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 24/09/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 24/09/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp

7 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 24/09/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp tức ngày 5 Tháng 8 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Tags

Tin khuyến mãi