Chờ Pokémon GO về Việt Nam, tải ngay bộ hình nền này đón sóng nào

35 mẫu hình nền smartphone siêu đẹp dành riêng cho fan Pokémon GO tại Việt Nam.

Trong khi toàn bộ người dùng Châu Âu và Nhật Bản đã được trải nghiệm tựa game Pokémon GO, thì người dùng Việt Nam vẫn mòn mỏi chờ đợi trò chơi đang gây sốt này.

Bỏ qua các bản cài fake GPS được lan truyền rộng rãi trên mạng, các fan Pokémon GO chân chính tại Việt Nam đang tỏ ra nôn nóng hơn bao giờ hết. Câu hỏi mà phần lớn người dùng trong nước đặt ra hiện nay là: người khác đã được chơi, bao giờ sẽ tới lượt Việt Nam mình nhỉ?

Lời khuyên duy nhất ở thời điểm này là chúng ta hãy bình tĩnh chờ đợi Pokémon GO được phát hành chính thức tại Việt Nam, bởi mới đây thôi, Nintendo đã mở cửa tựa game này tại Nhật Bản. Điều này có nghĩa, chỉ trong khoảng nửa tháng, hoặc một tháng nữa, Pokémon GO sẽ chính thức tái xuất.

Do đó, trong lúc chờ đợi Pokémon GO về tới thị trường nước ta, bạn có thể tải ngay bộ hình nền Pokémon siêu đẹp sau đây. Hy vọng, 35 mẫu hình nền / màn hình khóa Pokémon dành cho smartphone sẽ phần nào giải nhiệt "cơn khát" Pokémon GO thực tại ảo tăng cường.

Tải về bộ hình nền Pokémon GO gây sốt cho điện thoại.

Một vài mẫu hình nền siêu đẹp dành riêng cho fan Pokémon GO tại Việt Nam:

Tag

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

18 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp tức ngày 3 Tháng 8 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

7 lý do bạn nên nghe nhạc cổ điển nhiều hơn

7 lý do bạn nên nghe nhạc cổ điển nhiều hơn

3 giờ trướcKết quả một số nghiên cứu khoa học được tiến hành gần đây cho thấy nhạc cổ điển có rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ tinh thần và thể chất của chúng ta.

Tags

Tin khuyến mãi