Chính thức: Samsung bỏ qua Note 6 lên thẳng Note7, ra mắt ngày 2/8

Giải thích cho sự "nhảy cách" này, Samsung khẳng định họ muốn hướng tới một chiếc smartphone hoàn thiện và vượt trội hơn.

Vào ngày 2 tháng 8 tới đây, Samsung sẽ chính thức ra mắt chiếc smartphone màn hình lớn Galaxy Note7, sau rất nhiều mong đợi từ người dùng. Điều này đồng nghĩa, tin đồn công ty Hàn Quốc bỏ qua Note 6 để lên thẳng Galaxy Note7 là hoàn toàn chính xác.

Giải thích cho sự "nhảy cách" này, Samsung khẳng định họ muốn hướng tới một chiếc smartphone hoàn thiện và vượt trội hơn, không những làm đa dạng danh mục sản phẩm mà còn mang tính đồng nhất về tính năng và thiết kế sáng tạo trong dòng sản phẩm cao cấp


Samsung Galaxy Unpacked sẽ diễn ra vào lúc 11 giờ sáng (giờ EDT) ngày 2 tháng 8 tại New York

Samsung Galaxy Unpacked sẽ diễn ra vào lúc 11 giờ sáng (giờ EDT) ngày 2 tháng 8 tại New York

Galaxy Note7 được đồn đoán vẫn đi kèm cây bút S Pen tiện dụng, có cảm biến vân tay tích hợp trên nút Home ở mặt trước. Đi kèm với đó là bộ nhớ RAM lên tới 6 GB, viên pin 3.600 mAh và chạy nền tảng Android 6.0 Marshmallow ngay khi xuất xưởng.

Cùng với Galaxy S7 và Galaxy S7 edge đã gặt hái rất nhiều thành công, Galaxy Note7 thế hệ mới được kì vọng sẽ giúp Samsung duy trì ngôi vị số 1 trong làng di động năm 2016. Sự kiện ra mắt Galaxy Note7 sẽ diễn ra vào 11 giờ sáng (giờ EDT) ngày 2 tháng 8 tới.

Tag

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 23/10/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 23/10/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo

8 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 23/10/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo dự đoán về công việc, sự nghiệp, tài chính và tình duyên của 12 cung hoàng đạo.

Sức khỏe

Ống hút nhựa có độc?

Ống hút nhựa có độc?

1 giờ trướcHiện nay, những chiếc ống hút nhựa trở thành vật dụng quen thuộc gắn liền với những thức uống khác nhau như trà sữa, sinh tố, nước giải khát.

Tags

Tin khuyến mãi