Chiếc điện thoại này vừa chạy được Android vừa chạy được Windows 10 PC và tích hợp cả máy chiếu

Akyumen Holophone Phablet là một chiếc smartphone thú vị vừa được trình làng với khả năng dual boot vào hệ điều hành Android hoặc Windows 10 PC và tích hợp cả máy chiếu.

Trong khi giới công nghệ đang ngóng chờ 2 siêu phẩm iPhone 7 và Galaxy Note7 thì một nhà sản xuất không tên tuổi đã cố gắng thu hút sự chú ý bằng một chiếc smartphone có tên gọi khá lạ: Akyumen Holophone Phablet. Tuy nhiên, nếu xem xét kỹ thì đây là một trong số những chiếc điện thoại thú vị nhất từ trước tới nay.

Có sẵn trên thị trường từ ngày 1 tháng 9 tới, Akyumen Holophone Phablet sở hữu một màn hình khổng lồ 7 inch. Mặc dù có kích thước tương đương với một chiếc máy tính bảng nhưng nhà sản xuất vẫn xem đây là một chiếc smartphone với khả năng nghe gọi bằng sóng radio thông thường.

Nếu màn hình 7 inch là chưa đủ lớn cho nhu cầu của bạn thì Akyumen Holophone Phablet đã tích hợp thêm một máy chiếu pico. Nhà sản xuất cho biết máy chiếu có độ sáng 45 lumen và có thể trình chiếu lên một phông màn hình có kích thước 100 inch với độ phân giải 720 x1280p.

Về phần mềm, Akyumen Holophone Phablet cũng mang đến cho người dùng nhiều điều thú vị không kém. Người dùng có thể tùy chọn boot vào hệ điều hành Android Marshmallow hoặc phiên bản đầy đủ của Windows 10 PC.

Máy sử dụng vi xử lí 4 nhân Cherrytrail 8300, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 128 GB và bạn có thể mở rộng không gian lưu trữ với khe cắm thẻ microSD. Với phần cứng này, Akyumen Holophone Phablet đủ sức thực hiện hầu hết các yêu cầu thông thường của người dùng.

Akyumen Holophone Phablet hiện tại đã có thể đặt hàng trước trên website của nhà sản xuất với giá từ 750 USD (16,6 triệu đồng) đến 950 USD (21 triệu đồng) tùy thuộc vào bộ phụ kiện kèm theo như loa Bluetooth, pin rời, cũng như một bộ điều khiển trò chơi. Thật không may là đợt bán hàng đầu tiên vào đầu tháng Chín đã hết hàng và bạn chỉ có thể đặt hàng cho các đợt phát hành tiếp theo.

Một thiết bị chạy cả 2 điều hành Android và Windows luôn mang đến cho người dùng nhiều tiện ích: nếu cần xử lí các tác vụ nhẹ, đã có Android và khi cần làm những việc phức tạp hơn bạn có thể chuyển sang Windows. Tuy nhiên dường như cả Google và Microsoft đã có nhiều động thái để ngăn chặn điều này xảy ra. Đây cũng là l1i do vì sao chúng ta chỉ có thể tìm thấy những thiết bị dạng này từ những nhà sản xuất nhỏ như Akyumen.

Tham khảo: PhoneArena

Tag

Tin mới

Đời sống

Bày chiêu CẦU MAY XUA RỦI cho 12 con giáp trong tháng cô hồn

Bày chiêu CẦU MAY XUA RỦI cho 12 con giáp trong tháng cô hồn

27 phút trướcBước vào tháng 7 âm lịch, tháng cô hồn hầu hết mọi người đều cảm thấy lo lắng, bởi tháng này được cho là một tháng kém lành, nhiều điềm xấu.

Tags

Tin khuyến mãi