Chỉ một ứng dụng này thôi có thể chứa mọi công cụ chat chit trên đời

Thay vì mở cùng lúc quá nhiều trang web, giờ đây chúng ta chỉ cần All-in-One Messenger là đủ.

Mỗi ngày trôi qua, chúng ta luôn phải mở cùng lúc Facebook Messenger, Zalo, Viber, Slack hay Telegram để tán gẫu với bạn bè, liên hệ công việc, trò chuyện với người thương.

Dù là sử dụng máy tính bàn, laptop hay điện thoại, việc có quá nhiều thứ phải lo nghĩ sẽ dễ khiến chúng ta rơi vào trạng thái "loạn đầu", nhầm lẫn, thậm chí là việc nọ xọ việc kia.

Cứ đặt vào hoàn cảnh công việc đang ngập đầu ngập cổ, nhưng lại phải nhắn tin trả lời cô người yêu vì sợ "dỗi", thế rồi tin nhắn đó lại bay thẳng tới anh sếp... Điều gì sẽ xảy ra nhỉ?

Lúc này, All-in-One Messenger chính là giải pháp mà bạn cần tìm. Về cơ bản, đây là một ứng dụng trên nền web, quy tụ hầu hết các công cụ chat chit hàng đầu hiện nay.

Tất cả những gì chúng ta cần làm là mở trình duyệt Chrome lên, tìm và tải về ứng dụng All-in-One Messenger. Sau đó hãy đăng nhập vào các ứng dụng chat chit mà bạn thường tìm tới.

Bùm! Tất cả đã được gộp chung vào một ứng dụng thay vì cứ phải chuyển hết từ trang này tới điện thoại nọ. Thêm vào đó, All-in-One Messenger còn cung cấp cho chúng ta cả những thông báo khi cần thiết.

Thậm chí, ngay cả khi không mở trình duyệt, ứng dụng này vẫn có thể khởi chạy riêng do là Chrome App. Hiện tại, All-in-One Messenger tương thích với cả Mac lẫn Windows. Tải ngay thôi, còn chờ đợi gì nữa nhỉ?

Bạn đọc quan tâm có thể tải ngay ứng dụng All-in-One Messenger tại đây.

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Dự đoán tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7

Dự đoán tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7

2 giờ trướcTình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7 sẽ diễn ra như thế nào?Xem bói tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự đoán tháng 7 là thời kỳ thăng hoa của Kim Ngưu

Sức khỏe

Lợi ích bất ngờ khi chảy nước mắt

Lợi ích bất ngờ khi chảy nước mắt

2 giờ trướcTạp chí New Ideas In Psychology (Mỹ) vừa đăng tải một nghiên cứu cho thấy chảy nước mắt giúp cơ thể giảm căng thẳng.

Tags

Tin khuyến mãi