Chàng trai trẻ bị trâu húc rách khí quản

Anh Xanh 20 tuổi ở xã Trà Giáp, huyện Bắc Trà My, Quảng Nam, đang ngồi chơi ở cổng nhà thì bị con trâu đi ngang qua tấn công.

Cú húc của con trâu khiến anh Xanh rách từ vùng cổ đến hạ họng phải, rách khí quản. Nạn nhân được đưa vào BVĐK Quảng Nam cấp cứu. 

Chiều 14/8, BS Trần Giám, Trưởng khoa Tai mũi họng BVĐK Quảng Nam cho biết, ca mổ cho bệnh nhân kéo dài đến ba tiếng đồng hồ. Sau mổ anh Xanh phải ăn qua ống thông với dạ dày và thở qua lỗ mở khí quản.

Bệnh nhân Xanh tại bệnh viện. Ảnh: Bệnh viện cung cấp.
Bệnh nhân Xanh tại bệnh viện. Ảnh: Bệnh viện cung cấp.

Hai tuần sau ca mổ, hiện sức khỏe của bệnh nhân đã hồi phục và có thể xuất viện. Nam thanh niên cho biết con trâu có người dắt khi đi ngang qua cổng nhà anh, song không rõ vì sao bị nó tấn công.

Theo Đắc Thành - VnExpress

Tin liên quan

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 24/10/2017 Thứ Ba của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 24/10/2017 Thứ Ba của 12 con giáp

1 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 24/10/2017 Thứ Ba của 12 con giáp tức ngày 5 Tháng 9 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Tags

Tin khuyến mãi