Chàng trai phát triển ngực như phụ nữ vì ăn quá nhiều đồ ăn nhanh

Ngực phải của thanh niên 19 tuổi phát triển bất thường, đạt kích cỡ tương đương ngực cup-A của phụ nữ.

Chàng trai tên Xiao Yang (19 tuổi, sống ở quận Cangnan, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc) mới đây đã phẫu thuật cắt bỏ một phần ngực phải vì bên ngực này đã phát triển như ngực phụ nữ.

Đầu tháng 7/2017, kết quả siêu âm cho thấy, tuyến vú bên phải của Xiao phát triển vượt trội và đã đạt đến kích cỡ tương đương cỡ ngực cup-A của phụ nữ. Trong khi đó, ngực trái của Xiao vẫn bình thường.

 Các bác sĩ đã thực hiện thủ thuật cắt bỏ vú để tạo hình ngực bệnh nhân. Các bác sĩ đã thực hiện thủ thuật cắt bỏ vú để tạo hình ngực bệnh nhân

BS Pan - người điều trị cho Xiao khẳng định, bệnh nhân bị tăng trưởng tuyến vú (gynecomastia) do mất cân bằng hormone. Tình trạng này có thể xảy ra do bệnh nhân tiêu thụ quá nhiều các loại thức ăn nhanh có chứa các chất hóa học làm thay đổi giới tính.

Mỗi năm, BS Pan này tiếp nhận hơn 100 bệnh nhân ở tuổi vị thành niên mắc phải tình trạng tăng trưởng tuyến vú (gynecomastia).

 Các bác sĩ tin rằng tình trạng của bệnh nhân xuất phát từ thói quen ăn nhiều thức ăn nhanh Các bác sĩ tin rằng tình trạng của bệnh nhân xuất phát từ thói quen ăn nhiều thức ăn nhanh

BS Pan khuyến cáo nam giới nên hạn chế tiêu thụ các loại thức ăn nhanh như gà rán, khoai tây chiên hoặc sữa đậu nành và sữa ong chúa để tránh tình trạng mất cân bằng hormone.

Theo Phụ nữ TPHCM

Tin liên quan

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 20/10/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 20/10/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo

10 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 20/10/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 20/10/2017

Sức khỏe

BV Mắt TPHCM để ngoài sổ sách hơn 1.000 tỉ

BV Mắt TPHCM để ngoài sổ sách hơn 1.000 tỉ

7 giờ trướcĐó là kết luật của Thanh tra TPHCM. Ngoài ra, có 19 bác sĩ dù không trực tiếp phẫu thuật nhưng lại đứng tên trong 3.225 hồ sơ bệnh án là bác sĩ trực tiếp phẫu thuật.

Tags

Tin khuyến mãi