Chàng trai bỏ công tạo ra máy chơi game trong game Minecraft, có khả năng chơi được cả Pokemon

Game trong game trong game. Ảo chưa?

Bản sao này chưa hoàn thiện 100%, trò chơi vẫn thiếu các chức năng cơ bản gồm chiến đấu và giao tiếp nhưng Requag cho biết vẫn đang tiếp tục phát triển và sẽ sớm thêm nhưng tính năng này sớm thôi. Mục tiêu của Requag là tạo ra một phiên bản đầy đủ của game để mọi người trong Minecraft đều có thể chơi tuy nhiên họ muốn ra mắt game càng sớm càng tốt.

Chơi game trong game, một kiểu giải trí hoàn toàn mới

Trong video bạn có thể thấy cách các khối cấu trúc trong Minecraft được sắp xếp như thế nào để tạo ra cấu trúc phức tạp, công phu như thế này. Requag sử dụng các khối cấu trúc, được thiết kế để tạo bản đồ, nhằm tạo ra các thiết kế Pokémon FireRed giống với game gốc.

Requag muốn mọi người có thể thử Pokémon FireRed bằng cách truy cập vào phiên bản 1.10 của Minecraft. Dẫu vậy, mặc dù công trình này cực kỳ ấn tượng nhưng trải nghiệm Pokémon FireRed trong game Mincecraft không thể bằng game thật bởi Minecraft không thể kịp thời nhập các lệnh vào game để nó chạy trơn tru.

Nếu bạn muốn khám phá Pokémon FireRed trong Minecraft hãy tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

Tham khảo Polygon

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 25/09 đến 01/10/2017

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 25/09 đến 01/10/2017

1 giờ trướcXem tử vi tuần mới từ 25/09 đến 01/10/2017 của 12 con giáp về vận mệnh, sự nghiệp, công danh, tài lộc tình duyên của 12 con giáp trong tuần mới.

Tags

Tin khuyến mãi