Chặng đường 10 năm phát triển của Đại Việt Group

Trải qua một thập kỷ bền bỉ, nỗ lực xây dựng và phát triển, Đại Việt Group đã và đang khẳng định được vị thế dẫn đầu trong giới BĐS, công nghệ và truyền thông.

Ra đời vào tháng 8/2006, sau 2 năm thành lập, Đại Việt Group cho ra mắt website Batdongsan.com.vn phiên bản beta 1.0. Đến năm 2010, Batdongsan.com.vn công bố phiên bản beta 2.0, nhanh chóng xác lập vị thế số 1 của website bất động sản tại Việt Nam. Năm 2012, Batdongsan.com.vn ra mắt phiên bản beta 3.0, đạt nửa triệu lượt xem trang mỗi ngày. Việc khai trương chi nhánh Batdongsan.com.vn tại Tp.HCM vào năm 2013 cho thấy bước phát triển chiến lược về quy mô và thị trường của Đại Việt Group.

Đại Việt Group tròn 10 năm xây dựng và phát triển
Đại Việt Group tròn 10 năm

Theo đà phát triển, năm 2014, Batdongsan.com.vn mạnh dạn mở rộng hoạt động trên khắp Việt Nam với 5 chi nhánh tại 5 thành phố lớn là Nha Trang, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bình Dương. Năm 2014, Đại Việt Group ghi dấu ấn đặc biệt khi ra mắt ứng dụng Batdongsan.com.vn trên 2 hệ điều hành Android và iOS, đồng thời cho ra mắt website Banxehoi.com.

Đến năm 2015, website Batdongsan.com.vn đạt gần 45 triệu lượt xem trang/tháng, giữ vững vị thế kênh thông tin số 1 về bất động sản và là đơn vị uy tín tổ chức nhiều hội thảo chuyên đề về bất động sản. Cùng với đó, website Banxehoi.com cũng vươn lên vị trí thứ 5 trong lĩnh vực xe hơi với 15 triệu lượt xem trang mỗi tháng. Các website Chodocu.com, Webmuban.com và tinnhac.com cũng chính thức ra mắt vào năm này. Cũng trong năm 2015, hợp tác quốc tế được chú trọng đẩy mạnh.

Đại Việt Group sở hữu những kênh thông tin điện tử hàng đầu
Việt Nam và khu vực Đông Nam Á
Batdongsan.com.vn

Sở hữu website bất động sản số 1 Việt Nam - Batdongsan.com.vn cùng hàng loạt các website hàng đầu khác là minh chứng cụ thể cho sự phát triển lớn mạnh không ngừng của Đại Việt Group. Sau 10 năm hoạt động, Đại Việt Group có gần 600 nhân sự, hoạt động tại 7 chi nhánh trên toàn quốc, trở thành Tập đoàn vững mạnh hàng đầu về công nghệ thông tin và truyền thông tại Việt Nam cũng như trong khu vực. Website Batdongsan.com.vn tiếp tục khẳng định vững chắc vị thế kênh thông tin số 1, hiệu quả và phổ biến nhất về bất động sản tại Việt Nam, đồng thời trở thành website có lượng truy cập cao nhất Đông Nam Á, vượt xa các website số 2 và số 3 trong lĩnh vực bất động sản với hơn 50 triệu lượt xem/tháng.

Với sứ mệnh “Tôn trọng khách hàng, đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu”, đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao của Đại Việt Group luôn không ngừng sáng tạo, tìm tòi để cho ra mắt những sản phẩm tính năng, dịch vụ tiện ích thông minh với hiệu quả sử dụng đạt mức cao nhất, đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Nhờ đó, khách hàng và đối tác của Đại Việt Group luôn có lợi thế cạnh tranh cao nhất, doanh số bán hàng được đẩy mạnh và phát triển thương hiệu đạt ngưỡng hiệu quả tối đa.

Những thành công trong 10 năm qua là thành quả của sự đồng lòng, đoàn kết và không ngừng nỗ lực vì mục tiêu chung của tất cả cán bộ, công nhân viên Đại Việt Group. Tại đây, “Văn hóa Đại Việt” trở thành tôn chỉ chung để cùng nhau sáng tạo và cống hiến. Đặc biệt, sự quan tâm sâu sát của Công ty tới đời sống cán bộ, công nhân viên cả về vật chất lẫn tinh thần là động lực thúc đẩy ý thức làm việc tự giác, chủ động; tạo môi trường làm việc hứng khởi, chuyên nghiệp và hiệu quả cao.

Thông điệp “ứng xử có trách nhiệm trong xã hội sẽ mang lại sự giàu có trong tương lai” là một tư duy kinh doanh nhân văn và hiện đại xuyên suốt của Đại Việt Group. Ban lãnh đạo và nhân viên Công ty luôn ý thức một cách chủ động và đầy đủ nhất về trách nhiệm xã hội của mình, thể hiện rõ qua đạo đức kinh doanh, hành động ứng xử và hiệu quả công việc. Điều này đã tạo nên “văn hóa doanh nghiệp” được Đại Việt Group duy trì từ trước đến nay.

Một thập kỷ qua, tinh thần, nghị lực và thành quả của Đại Việt Group được ghi nhận bằng chính sự phát triển rộng dài, vững vàng của ngày hôm nay. Thành công ấy góp phần mạnh mẽ trong việc đưa bất động sản Việt Nam vươn xa và hội nhập vào thị trường quốc tế.

AD

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Dự đoán tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7

Dự đoán tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7

3 giờ trướcTình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7 sẽ diễn ra như thế nào?Xem bói tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự đoán tháng 7 là thời kỳ thăng hoa của Kim Ngưu

Sức khỏe

Lợi ích bất ngờ khi chảy nước mắt

Lợi ích bất ngờ khi chảy nước mắt

3 giờ trướcTạp chí New Ideas In Psychology (Mỹ) vừa đăng tải một nghiên cứu cho thấy chảy nước mắt giúp cơ thể giảm căng thẳng.

Tags

Tin khuyến mãi