Cha đẻ Final Fantasy công bố game hành động nhập vai chơi trên Apple Watch

Square Enix cho biết họ chuẩn bị tung ra một tựa game hành động nhập vai dành cho chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch.

Square Enix – nhà sản xuất sở hữu những tựa game nổi tiếng như Final Fantasy, Samurai Rising vừa giới thiệu một trò chơi hành động nhập vai (RPG) dành cho… Apple Watch.

Với Cosmos Rings, Square Enix chính là hãng sở hữu game nhập vai đầu tiên dành cho hệ sinh thái Apple Watch của Apple. Đây quả là một ý tưởng hết sức táo bạo và mới lạ vì cơ bản các game nhập vai luôn đòi hỏi sự tương tác rất nhiều với thiết bị nhưng Apple Watch lại sở hữu một màn hình có kích thước khá nhỏ có thể hạn chế khả năng thực hiện các thao tác khi chơi game.

Theo tạp chí Famitsu thì tựa game này sẽ được phát hành độc quyền trên toàn thế giới cho Apple Watch vào mùa hè năm nay.

Cosmos Rings tận dụng tính năng "pedometer" (đếm bước chân) trên Apple Watch và sẽ có mặt trên App Store và Watch App Store.

Takehiro Ando – người tạo ra thương hiệu điện thoại di động Chaos Rings sẽ chịu trách nhiệm là nhà sản xuất và Yusuke Naora phụ trách xử lí nghệ thuật cho game mới của Square Enix.

Tham khảo: kotaku

Tag

Tin mới

Đời sống

Tự xem biển số xe hợp phong thủy, hợp mệnh nhờ công thức này!

Tự xem biển số xe hợp phong thủy, hợp mệnh nhờ công thức này!

4 giờ trướcBiển số xe hợp phong thủy - Tự xem biển số xe của bạn có hợp phong thủy,hợp tuổi hay không bằng công thức đơn giản sau sẽ giúp việc đi lại thuận lợi,may mắn

Tags

Tin khuyến mãi