Cấy tóc lên bớt trên đỉnh đầu, hiệu quả không AloBacsi?

Cháu có một vết gọi là bớt hay gì đó trên đầu. Chỗ đó có cấy tóc lên được không? Đi đâu cháu cũng phải đội mũ BS ạ.
BS cho cháu hỏi,

Cháu có một vết gọi là bớt hay gì đó trên đầu. Lúc sinh ra cháu đã có rồi. Lúc nhỏ vùng da đấy nhìn thì nó mịn như da bình thường, tự nhiên mấy năm nay nó cứ sần sùi lên và mọc một hai cái mụn nhỏ. Đợt trước cháu có bôi thuốc Dibetalic thì nó có hết xong lại mọc. Từ đó cháu bôi nó chỉ không to lên chứ không lặn hẳn như trước nữa. BS cho cháu hỏi như thế là sao ạ? Chỗ đó có cấy tóc lên được không? Đi đâu cháu cũng phải đội mũ BS ạ. Mong BS tư vấn giúp cháu.

(Bạn đọc Hòa - Ninh Bình)

Hình minh họa. Nguồn Internet

Chào bạn

Do bạn không cung cấp hình ảnh cụ thể nên bác sĩ không rõ bản chất sang thường trên đầu bạn là gì. Đây có thể là u máu, một vết sẹo hoặc vết teo da bẩm sinh dẫn đến không mọc được tóc. Dibetalic không phải là thuốc được chỉ định trong điều trị mụn, hơn nữa thành phần có chứa corticoid, có khả năng gây mỏng da, khô da… nếu điều trị kéo dài.

Cấy hoặc ghép nang tóc thường không mang lại hiệu quả. Can thiệp chủ yếu ối với sẹo nhỏ là cắt bỏ mô sẹo. Sẹo có kích thước lớn có thể sử dụng phương pháp căng mô bằng túi nước sau đó cắt bỏ mô sẹo, kéo 2 mép da đầu còn nang tóc lại với nhau. Bạn có thể đến khám trực tiếp tại các bệnh viện có chuyên khoa Thẩm mỹ để được tư vấn và điều trị cụ thể.

Thân mến.

BS Võ Thị Tố Uyên - AloBacsi.com
Cổng thông tin tư vấn sức khỏe miễn phí

Tag

Tin liên quan

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 19/10/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 19/10/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

9 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 19/10/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 19/10/2017

Tags

Tin khuyến mãi