Cất nóc dự án Vista Verde

Tập đoàn CapitaLand cùng với Công ty Xây dựng Thương mại Thiên Đức vừa tổ chức Lễ cất nóc dự án Vista Verde tại Tp.HCM
Buổi lễ cất nóc dự án Vista Verde
dự án Vista Verde

Phát biểu tại lễ cất nóc dự án, ông Chen Lian Pang - Tổng giám đốc CapitaLand Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất tự hào khi dự án Vista Verde đã được hoàn thành phần xây thô đúng tiến độ. Lễ cất nóc hôm nay đánh dấu một bước tiến quan trọng của dự án. Vista Verde được đưa ra thị trường vào năm 2014, đến nay đã đạt 80% tổng số căn hộ có chủ. Chúng tôi hy vọng dự án sẽ mang đến một khái niệm hoàn toàn mới về một môi trường sống hiện đại cho thị trường Việt Nam”.

Vista Verde có bốn tòa nhà, với tổng số căn hộ là 1.152 căn. Dự án có tầm nhìn ra sông Sài Gòn, cầu Phú Mỹ và khu vực thành phố xung quanh. Khu vực nhà mẫu của Vista Verde được thiết kế như một vườm ươm xanh mát, nhằm đem lại cho cư dân cảm giác yên bình, được hòa mình vào thiên nhiên. Các tầng trệt của dự án được thiết kế như một thị trấn mua sắm với nhiều cửa hàng thông dụng. Hướng đến môi trường sống hiện đại, nên các căn hộ của Vista Verde đều có phòng khách và phòng ăn rộng rãi, gió trời thông thoáng và ban công với view đẹp.

Theo thiết kế, mỗi cư dân được hưởng thụ 4m2 cây xanh. Với mức giá 35-36 triệu đồng/m2, dự án Vista Verde hướng đến khách hàng có thu nhập khoảng 20 triệu đồng/tháng. Trước đó, Vista Verde đã nhận giải thưởng “Căn hộ xuất sắc tại Việt Nam” của Ban tổ chức Asia Pacific Property Awards 2015-2016 và giải “Thiết kế xuất sắc về kiến trúc cảnh quan” của Vietnam Property Awards 2015 .

Trong dịp đặc biệt mừng dự án hoàn thiện phần xây thô và chào mừng lễ Quốc khánh Singapore lần thứ 51 vào tháng 8/2016, Vista Verde sẽ đưa ra một số gói khuyến mãi dành cho các khách hàng tiềm năng, tính từ tháng 7/2016, bao gồm khuyến mãi 5% + 1% trên một số căn hộ chọn riêng. 

Theo Capital Land

Tag

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 21/09/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 21/09/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

3 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 21/09/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 21/09/2017

Sức khỏe

Kỳ lạ những cách giảm cân kỳ lạ trên thế giới

Kỳ lạ những cách giảm cân kỳ lạ trên thế giới

2 giờ trướcCó rất nhiều cách giảm cân, nhưng hơi khó tin và thực sự kì lạ. Vì mỗi một cá nhân khi họ phát hiện ra cách để giảm cân và đã thực sự giảm được số cân nặng của mình.

Tags

Tin khuyến mãi