Cập nhật: Pokemon GO lại bị khóa sau 30 phút mở cửa lại tại Việt Nam

Sau bao ngày chờ đợi cuối cùng game siêu hot Pokémon GO cũng trở lại với game thủ Việt.

Cập nhật: Sau hơn 30 phút mở trở lại, Niantic đã lại khóa tất cả Pokestops và Gym trên bản đồ, các pokemon cũng không xuất hiện lại nữa.

Pokémon GO là một tựa game cực kỳ đặc biệt, nó sử dụng tín hiệu GPS để định vị người dùng, biến thế giới đời thực thành một bản đồ trong game với đầy Pokémon, những cửa địa điểm tập luyện, nhận vật phẩm ở từng địa phương,... Pokémon GO thôi thúc người chơi luôn di chuyển, vận động thay vì ngồi thụ động một chỗ chơi game như các game khác.

Chính vì những đặc điểm hấp dẫn trên mà Pokémon GO đã bùng nổ mạnh mẽ ngay sau khi ra mắt. Thậm chí, sự thành công ngoài mong đợi của tựa game này còn khiến máy chủ của nhà phát hành gặp vấn đề.

Nhưng hôm nay, có lẽ Niantic Labs và Nintendo đã khắc phục được lỗi máy chủ và tiếp tục triển khai Pokémon GO tới các thị trường mới bao gồm cả Việt Nam. Hiện người dùng Việt trên cả Android và iOS đều đã có thể chơi Pokémon GO một cách bình thường.

Trong thời gian tới chúng tôi sẽ sớm gửi tới độc giả thêm những bài khám phá, hướng dẫn tựa game cực kỳ hấp dẫn này.

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi tháng 10/2017 của 12 con giáp

Xem tử vi tháng 10/2017 của 12 con giáp

5 giờ trướcXem tử vi tháng mới nhất - Tử vi tháng 10/2017 của 12 con giáp: dự đoán vận mệnh công danh, tiền tài, sức khỏe, tình duyên của 12 con giáp trong tháng 10.

Tags

Tin khuyến mãi