Cận cảnh quá trình kiểm tra cháy nổ của một chiếc Galaxy Note7

Từ những hình ảnh này, hy vọng bạn có thể biết rõ hơn dấu hiệu sắp bốc cháy hoặc phát nổ của chiếc Not 7 sẽ như thế nào.

Sức mạnh trong các bộ phận khác của Samsung giúp bù đắp các vấn đề về tài chính mà công ty đang phải gánh chịu trong quý 3 khi tiến hành thu hồi với số lượng chưa từng có chiếc Galaxy Note7. Nhưng nếu một khiếu nại mới được đưa ra sau khi một chiếc Note7 đã thay thế pin được xác nhận là đã gây cháy trên một chiếc máy bay mấy ngày trước, đợt thu hồi sản phẩm của Samsung có thể chỉ mới bắt đầu.

Như chúng ta đều đã biết về điểm này, một khiếm khuyết trong quá trình sản xuất đã hoàn toàn phá hỏng nỗ lực ra mắt sản phẩm Galaxy Note7 trong vòng hai tháng qua. Ban đầu, vấn đề này được cho là chỉ tác động đến một số lượng nhỏ những chiếc Note7, khi nó làm cho pin của điện thoại bị quá nhiệt và phát nổ.

Cho đến nay, việc chiếc Note7 bốc cháy đã làm một số người bị thương, phá hủy ô tô và thậm chí gây cháy căn nhà của một gia đình. Giờ có lẽ là lúc xem xét kỹ hơn một chiếc Note 7 đang cháy để biết một cách chính xác chiếc flagship mới của Samsung phát nổ sẽ trông như thế nào.

Với các tin tức xoay quanh thảm họa Galaxy Note7, các nhà nghiên cứu tại phòng thí nghiệm pin Applied Energy Hub ở Singapore đã quyết định kiểm tra xem điều gì xảy ra khi một chiếc Note7 phát nổ.

Trong điều kiện an toàn và có điều khiển của phòng thí nghiệm, các nhà nghiên cứu gây sức ép lên viên pin của Galaxy Note7. Họ tiếp tục gia tăng sức ép đến khi nó đủ để làm chiếc điện thoại bốc cháy. Trong khi bài kiếm tra này không giả lập chính xác các điều kiện có thể gây cháy cho chiếc Note7, kết quả vẫn tương tự nhau: Khói, sau đó là một quả cầu lửa lớn, và cuối cùng, những gì còn lại là một chiếc điện thoại tuyệt đẹp đã cháy thành than.

Dưới đây là một số hình ảnh từ phòng thí nghiệm này. Đầu tiên chiếc điện thoại bắt đầu bốc khói.

Ở đâu có khói, ở đó có lửa.

Rất nhiều lửa.

Và sản phẩm cuối cùng của vụ cháy.

Bài kiểm tra này được thực hiện trong phòng thí nghiệm và với áp suất bên ngoài có kiểm soát được đặt lên viên pin. Nhưng thật không may, đây cũng là những gì xảy ra khi một chiếc Note7 bị lỗi phát nổ, đó là lý do tại sao mọi người vẫn nên cẩn trọng trước khi quyết định mua một chiếc Galaxy Note7.

Tham khảo Yahoo

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

7 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp tức ngày 3 Tháng 8 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

Nguy cơ bùng phát dịch bệnh tay chân miệng

Nguy cơ bùng phát dịch bệnh tay chân miệng

4 giờ trướcSo với cùng kỳ năm 2016, số trường hợp nhập viện do mắc bệnh tay chân miệng tăng 9,2%. Bộ Y tế cảnh báo, thời gian tới, số trường hợp mắc tay chân miệng có nguy cơ tăng cao...

Tags

Tin khuyến mãi