Calvin Harris viết ca khúc mới đá xoáy thẳng mặt Loki và Taylor

(2Sao) - "Học tập cô bạn gái cũ, chàng DJ đa tài đã chắp bút sáng tác một ca khúc mới với nội dung về tình yêu tan vỡ cũng như là sự lừa dối trong tình yêu.
Theo thông tin mới tiết lộ nội dung bài hát chính là lời “vạch tội” cô người yêu cũ:

Cô đã không coi trọng tình cảm ngọt ngào mà cô cùng bạn trai cũ đã có trong khoảng thời gian họ còn bên nhau và sự trêu đùa của cô trong tình yêu với cả người yêu hiện tại cũng như là những mối tình trong quá khứ.

Theo trang tin TMZ, ca khúc mới của Calvin Harris lần này sẽ được trình bày bởi giọng ca John Newman dưới cái nhìn của người tình mới Taylor Swift, Tom Hiddleston.

Revenge: Calvin Harris has penned a song about ex-girlfriend Taylor Swift and her new boyfriend Tom Hiddleston, playing the singer at her own game
Calvin Harris thể hiện tậm trạng hiện tại qua lời ca khúc mới

Một câu trong lời bài hát được viết theo lối chơi chữ với nhân vật “Loki” trong siêu phẩm “Avengers” của hãng sản xuất phim Marvel: "Low key, you won't tell none of your friends about me". Có thể tạm dịch: “Loki à, anh sẽ nói cho cả thế giới biết tình cảm của anh dành cho em nhé..."


Hành động của cặp đôi Hiddleswift gần đậy thật khiến cho nhiều người cho rằng "diễn lố"
'Low key, you won't tell none of your friends about me': According to TMZ, the track features not-so-subtle lyrics, sung from the point of view of Tom, who has been in a romance with Taylor since shortly after her split with Calvin

Một câu khác thì thể hiện tâm trạng chán nản khi mối quan hệ của anh và Taylor đang có dấu hiệu kết thúc và tỏ thái độ mỉa mai của chàng DJ với mối quan hệ mới của cô bạn gái cũ (Hiddleswift):

“Cứ tiếp tục dõi theo em, anh lại thấy khả năng diễn xuất của em thật tốt, vui chơi cùng chụp hình với bạn trai, mọi thứ đều hoàn hảo…
Thủy Phạm
Theo Vietnamnet

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 26/09/2017 Thứ Ba của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 26/09/2017 Thứ Ba của 12 con giáp

5 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 26/09/2017 Thứ Ba của 12 con giáp tức ngày 7 Tháng 8 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

7 vấn đề sức khỏe thường gặp trong mùa hè và cách xử trí

7 vấn đề sức khỏe thường gặp trong mùa hè và cách xử trí

1 giờ trướcThời tiết nắng nóng và ẩm ướt của mùa hè luôn tiềm ẩn nhiều vấn đề sức khỏe. Dưới đây là câu trả lời cho một trong số những rắc rối về sức khỏe thường gặp trong mùa hè.

Tags

Tin khuyến mãi