Các tài khoản hack/cheat Pokémon Go bắt đầu bị khóa vĩnh viễn

Nhiều tài khoản bị khóa vĩnh viễn do sử dụng phần mềm gian lận.

Với mỗi tựa game hot, việc khiến nhà phát hành và game thủ chân chính đau đầu nhất đó là hàng loạt phần mềm hack, cheat ra đời và hoạt động vô cùng tinh vi. Pokémon Go cũng không nằm ngoại lệ. Có rất nhiều phần mềm cho phép gian lận khi chơi như di chuyển địa điểm mà chỉ ngồi một chỗ hay thậm chí chuyên nghiệp hơn là "bot" tự động làm mọi công việc, người chơi chỉ cần mở phần mềm.


Phần mềm gian lận chơi tự động trên máy tính đã bị giới hạn.

Phần mềm gian lận chơi tự động trên máy tính đã bị giới hạn.

Tình trạng hack tràn lan khiến toàn bộ Gym trong Pokémon Go tại Việt Nam đều bị chiếm bởi các tài khoản gian lận với những Pokémon hiếm có lực chiến lên tới 2000, 3000 CP. Trước đây Niantic chỉ tạm thời khóa tài khoản gian lận (softban) trong khoảng thời gian 2 tiếng, gây bức xúc cho game thủ không sử dụng hack.

Tuy nhiên theo thông tin cập nhật vào trưa ngày 12/8, Niantic đã mạnh tay hơn trong việc xử lý tình trạng hack game. Cụ thể, các tài khoản sử dụng hack, cheat, bot trong khoảng 1-2 ngày trở lại đây sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn, không thể hoạt động. Thông tin đã được rất nhiều diễn đàn game lớn trên thế giới xác nhận, đáng tiếc rằng Niantic chưa thể xử lý triệt để tài khoản hack từ trước đó.

Tại Việt Nam, chúng tôi ghi nhận đã có nhiều trường hợp hack bị khóa tài khoản vĩnh viễn. Không hề có thông báo hiện lên, tuy nhiên những tài khoản này không thể đăng nhập vào trò chơi. Đa phần tài khoản bị khóa trong ngày hôm nay có level cao, từ 30-35.

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi 2018 cho tuổi Sửu: Hóa hung thành cát

Xem tử vi 2018 cho tuổi Sửu: Hóa hung thành cát

11 giờ trướcVận mệnh của tuổi Sửu năm Mậu Tuất 2018 sẽ ra sao? Hãy cùng Boi.vn dự đoán tử vi 2018 về công danh sự nghiệp, tài lộc, tình cảm và sức khỏe cho tuổi Sửu

Tags

Tin khuyến mãi