Cá mập trắng lớn nhất thế giới dài hơn 6m

Stephen Frink, nhiếp ảnh gia dưới nước người Mỹ đã ghi lại được hình ảnh của con cá mập trắng lớn nhất thế giới dài hơn 6 mét.

Stephen Frink, nhiếp ảnh gia dưới nước người Mỹ đã ghi lại được hình ảnh của con cá mập trắng lớn nhất thế giới dài hơn 6 mét.

Theo Mirror, hai người thợ lặn được bảo vệ trong một chiếc lồng thép đã gần như tiếp xúc trực tiếp với con cá mập trắng ở ngoài khơi biển Guadalupe, Mexico.

Thợ lặn được bảo vệ trong lồng sắt khi tiếp cận với cá mập trắng ở ngoài khơi Mexico.
Thợ lặn được bảo vệ trong lồng sắt khi tiếp cận với cá mập trắng ở ngoài khơi Mexico. (Ảnh: Stephen Frink).

Dù không thể đo chính xác kích thước của nó nhưng bằng so sánh trực quan, con cá mập trắng này có thể lớn hơn cá mập "Deep Blue" dài 6m, đang được công nhận là con cá mập lớn nhất thế giới.

Một số bức ảnh khác cho thấy con cá mập trắng nhô lên khỏi mặt nước để tấn công con mồi với cái miệng rộng và hàm răng sắc nhọn. Ảnh được công bố hôm 20/7.

Stephen thường chụp ảnh của những con cá mập trắng to lớn tại Nam Australia, Nam Phi và Mexico. Ông cho biết đây là những nơi có điều kiện sinh sống tốt nhất cho cá mập trắng cỡ lớn.

Miệng của con cá mập trắng lớn nhất thế giới.
Miệng của con cá mập trắng lớn nhất thế giới. (Ảnh: Stephen Frink).

Cá mập trắng lớn là động vật nằm trên đỉnh chuỗi thức ăn của đại dương. Loài cá này là mục tiêu của hầu hết nhiếp ảnh gia dưới nước.

"Mục tiêu của tôi là tiếp cận và chụp lại hành vi của chúng", Stephen chia sẻ.

Theo ông, cá mập trắng cỡ lớn là loài động vật khá nhút nhát. Chúng ta chỉ mới biết về khu vực và thời gian hoạt động của cá mập trắng lớn trong khoảng thời gian gần đây.

Tag

Tin liên quan

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 19/10/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 19/10/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

5 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 19/10/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 19/10/2017

Tags

Tin khuyến mãi