Cá cờ tung mình bay ngang tàu, suýt đoạt mạng cần thủ

Con cá lớn bất ngờ tung mình bay qua mạn tàu và suýt cắm chiếc mõm nhọn như mũi lao xuyên qua người một thủy thủ.

Các thành viên thủy thủ đoàn chật vật kéo con cá cờ xanh cắn câu nhằm gắn nhãn theo dõi ở vùng biển ngoài khơi thành phố Gold Coast, Australia, hôm 10/9, theo UPI.

Cá cờ phi thân qua thành tàu, làm một thủy thủ ngã ngửa.
Cá cờ phi thân qua thành tàu, làm một thủy thủ ngã ngửa.

Con cá liên tục nhảy vọt lên khỏi mặt nước trong nỗ lực tránh bị bắt và cuối cùng nó phi thân qua thành tàu, làm một thủy thủ ngã ngửa. Nếu bay lệch đi chỉ một chút, con cá có thể đâm trúng người đàn ông bằng chiếc mõm vừa dài vừa nhọn.

Theo thủy thủ đoàn, cú nhảy táo bạo của con cá cờ đã giúp nó giật đứt dây câu thành công và thoát thân an toàn mà không bị gắn nhãn.

"Thủy thủ đoàn mất cả ngày để đuổi theo những con cá cờ. Chúng được gắn nhãn và thả đi trong chương trình theo dõi cá di cư của Australia. Chúng tôi câu được một con cá cờ xanh. Nó quăng mình qua tàu và suýt lấy mạng một thủy thủ trước khi làm đứt dây câu và bơi đi", người quay video cho biết.

Tin liên quan

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 23/10/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 23/10/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo

12 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 23/10/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo dự đoán về công việc, sự nghiệp, tài chính và tình duyên của 12 cung hoàng đạo.

Sức khỏe

Ống hút nhựa có độc?

Ống hút nhựa có độc?

5 giờ trướcHiện nay, những chiếc ống hút nhựa trở thành vật dụng quen thuộc gắn liền với những thức uống khác nhau như trà sữa, sinh tố, nước giải khát.

Tags

Tin khuyến mãi