BV Nhi Đồng TPHCM dành 50 giường phục vụ bệnh nhi sốt xuất huyết

Với tình hình dịch sốt xuất huyết hiện tại, BV Nhi đồng TPHCM ưu tiên dành tất cả 50 giường bệnh của khoa Nhiễm để tiếp nhận điều trị bệnh nhi mắc sốt xuất huyết có chỉ định nhập viện.

Theo Nam Anh - Phụ nữ TPHCM

Sở cũng yêu cầu BV Nhi Đồng 1 và 2 tiếp tục cử các chuyên gia phối hợp và hỗ trợ BV Nhi Đồng TPHCM giai đoạn đầu khi đưa khu điều trị nội trú đi vào hoạt động, bảo đảm an toàn và hiệu quả trong công tác điều trị cho trẻ thành phố và cả khu vực phía Nam.

Benh vien Nhi Dong TP.HCM danh 50 giuong phuc vu benh nhi sot xuat huyet

Với tình hình dịch sốt xuất huyết đang bước vào đợt cao điểm, Sở Y tế yêu cầu BV ưu tiên dành tất cả 50 giường bệnh của khoa Nhiễm để tiếp nhận điều trị bệnh nhi mắc sốt  xuất huyết có chỉ định nhập viện. 

Sở Y tế TPHCM cho biết, từ 1/8, BV Nhi Đồng TPHCM sẽ triển khai hoạt động khu điều trị nội trú với các khoa lâm sàng: hồi sức tích cực chống độc, hồi sức sơ sinh, nội tổng hợp, tiêu hóa, hô hấp và khoa nhiễm.

Tin liên quan

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 20/10/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 20/10/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo

Hôm qua, 06:38Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 20/10/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 20/10/2017

Tags

Tin khuyến mãi