Bút S Pen trên Galaxy Note 7 không thể đút ngược được nữa

Rút kinh nghiệm từ Galaxy Note 5, Samsung đã thiết kế lại khe cắm bút S Pen trên Galaxy Note 7 giúp người dùng tránh được nguy cơ đút ngược bút có thể dẫn đến hỏng máy.
Khi Galaxy Note 7 chính thức được trình làng, người dùng tỏ ra rất thích thú với những tính năng mới của cây bút cảm ứng S Pen. Tuy nhiên, cũng không ít người hoài nghi liệu tình trạng đút bút ngược gây hỏng máy có xảy ra như mẫu Galaxy Note tiền nhiệm hay không.

Để giải quyết vấn đề này, Samsung đã cho thiết kế lại hoàn toàn hình dạng bút S pen và khe cắm bút. Họ đã trang bị cho Galaxy Note 7 một cơ chế đặc biệt khiến người dùng không thể nào đút bút ngược vào khe được nữa. Để minh chứng, Samsung đã phát hành một đoạn video ngắn giải thích cơ chế này.

Năm ngoái, sau khi nhiều người dùng phản ánh việc nhỡ tay đút ngược bút S Pen làm hỏng Galaxy Note 5, Samsung đã phải khắc phục bằng cách cho dán nhãn cảnh báo phía sau sản phẩm.

Tự sự kiện Unpacked 2016 vừa qua, Samsung đã trình làng một thế hệ bút S Pen hoàn toàn mới với kích thước đầu bút nhỏ hơn 0,7mm tạo cảm giác giống một chiếc bút bi hơn khi sử dụng. Cây bút cảm ứng này cũng được trang bị thêm nhiều tính năng mới như phóng to, dịch nội dung trực tiếp từ màn hình. Đặc biệt, S Pen không thấm nước nên người dùng có thể thoải mái phác thảo nội dung trên màn hình Note 7 trong môi trường dưới nước.

Theo Vnreview

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 24/09/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 24/09/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp

12 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 24/09/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp tức ngày 5 Tháng 8 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

Đừng tưởng cứ ho là do bệnh cảm

Đừng tưởng cứ ho là do bệnh cảm

1 giờ trướcNhiều người thường quen nói “bệnh ho” nhưng thực ra ho không phải là một bệnh mà chính là biểu hiện của nhiều bệnh.

Tags

Tin khuyến mãi