Brian Trần lúng túng khi vào vai gay trong 'Sài Gòn, anh yêu em'

Hình ảnh: Brian Trần lúng túng khi vào vai gay trong 'Sài Gòn, anh yêu em' số 1
Brian Trần và Cường Đinh là hai gương mặt khá quen thuộc với các bạn trẻ yêu thích thời trang vì hai anh chàng cùng xuất thân là người mẫu ảnh.
Hình ảnh: Brian Trần lúng túng khi vào vai gay trong 'Sài Gòn, anh yêu em' số 2
Thế nhưng với dự án “Sài Gòn, anh yêu em” cũng là dự án điện ảnh đầu tiên mà cả hai tham gia và cũng là lần đầu tiên cả hai kết hợp cùng nhau như một cặp đôi trong phim.
Hình ảnh: Brian Trần lúng túng khi vào vai gay trong 'Sài Gòn, anh yêu em' số 3
Trong một lần tình cờ về Việt Nam du lịch và tìm hiểu về văn hóa quê hương, Brian đã bén duyên với nghề người mẫu và từ đó tiếp tục tấn công sang các lĩnh vực khác như điện ảnh.
Hình ảnh: Brian Trần lúng túng khi vào vai gay trong 'Sài Gòn, anh yêu em' số 4
Chính sự tương đồng này với tính cách của nhân vật trong phim “Sài Gòn, anh yêu em” là một trong những lý do khiến đạo diễn Lý Minh Thắng quyết định chọn Brian vào vai Đức. 
Hình ảnh: Brian Trần lúng túng khi vào vai gay trong 'Sài Gòn, anh yêu em' số 5
Bỏ qua sự góc cạnh và ấn tượng trên sàn diễn hay trong những bức hình lạnh lùng đầy ấn tượng trên tạp chí, Brian đã vào vai Đức – một chàng trai chỉ biết về Sài Gòn qua lời kể của bố mẹ - đầy thú vị.
Hình ảnh: Brian Trần lúng túng khi vào vai gay trong 'Sài Gòn, anh yêu em' số 6
Những lúng túng, những vụng về của lính mới trong nghề càng làm cho nhân vật Đức của Brian thêm chân thật và sống động.
Hình ảnh: Brian Trần lúng túng khi vào vai gay trong 'Sài Gòn, anh yêu em' số 7
Lần đầu tiên tham gia một bộ phim điện ảnh đa tuyến, Brian đóng cặp với một bạn nam – Cường Đinh tạo nên một cặp đôi đầy thú vị và hứa hẹn là một ẩn số của “Sài Gòn, anh yêu em”.
Hình ảnh: Brian Trần lúng túng khi vào vai gay trong 'Sài Gòn, anh yêu em' số 8
Trưởng thành từ cuộc thi người mẫu teen “Ngôi Sao Thời Trang”, Cường Đinh là gương mặt khá quen thuộc với các bạn trẻ qua các nhãn hàng thời trang thiết kế.
Hình ảnh: Brian Trần lúng túng khi vào vai gay trong 'Sài Gòn, anh yêu em' số 9
Cơ duyên mang Cường Đinh đến với bộ phim “Sài Gòn, anh yêu em” chính bởi yếu tố mới lạ và tươi tắn mà đạo diễn Lý Minh Thắng muốn tạo nên cho cặp đôi này.
Hình ảnh: Brian Trần lúng túng khi vào vai gay trong 'Sài Gòn, anh yêu em' số 10
Cũng là lần đầu tiên đóng phim, Cường Đinh gặp không ít lúng túng nhất là khi phải kết hợp với một bạn diễn cũng mới toe như Brian.
Hình ảnh: Brian Trần lúng túng khi vào vai gay trong 'Sài Gòn, anh yêu em' số 11
Chính vì vậy mà cả hai đã phải mất nhiều thời gian hơn các cặp đôi khác để làm quen với nhau, nói chuyện, chia sẻ những chuyện cá nhân cũng như trao đổi kỹ càng cho từng cảnh quay.
Clip hậu trường của cặp đôi trai đẹp này sẽ bật mí cho các bạn nhiều điều thú vị trong bộ phim “Sài Gòn, anh yêu em” sẽ ra mắt vào đầu tháng 10 này. 

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 23/10/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 23/10/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo

8 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 23/10/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo dự đoán về công việc, sự nghiệp, tài chính và tình duyên của 12 cung hoàng đạo.

Sức khỏe

Ống hút nhựa có độc?

Ống hút nhựa có độc?

1 giờ trướcHiện nay, những chiếc ống hút nhựa trở thành vật dụng quen thuộc gắn liền với những thức uống khác nhau như trà sữa, sinh tố, nước giải khát.

Tags

Tin khuyến mãi