Bỏng nặng vì tẩy lông chân bằng công nghệ ánh sáng

Một cô gái đã bị bỏng nặng ở chân sau khi tẩy lông bằng công nghệ ánh sáng IPL ở một thẩm mỹ viện tại Moscow, Nga.
Chị Anastasia Serdobintseva, đến từ Moscow, Nga, đã phải điều trị những vết bỏng kinh hoàng ở chân sau khi sử dụng biện pháp triệt lông chân bằng công nghệ ánh sáng IPL.

Các bức ảnh chụp chân của chị Serdobintseva cho thấy chân bị được bao phủ bởi những mảng da chắp vá loang lổ.
Đôi chân với lớp da bị bong tróc tổn thương nghiêm trọng.chan-bong-nhu-di-tat-luoi-vi-tay-long-hong-1.jpg

Chị  Serdobintseva bị bỏng chân nghiêm trọng sau khi đi tẩy lông chân.chan-bong-nhu-mang-tat-luoi-vi-tay-long-hong.jpg Theo các phương tiện truyền thông địa phương, sau sự cố, chị Serdobintseva đã gửi một đơn khiếu nại tới cơ quan giám sát y tế Nga và đang đe dọa kiện phòng khám ra tòa.

Chị Serdobintseva cho biết chị đã từng đến thẩm mỹ viện này một lần trước đây nhưng chỉ làm móng, sau đó, mới quyết định quay lại đây để triệt lông vì có phiếu giảm giá trực tuyến.

Chia sẻ với các phương tiện truyền thông địa phương, chị cho biết chị cảm thấy không thoải mái khi thực hiện thủ thuật và yêu cầu kỹ thuật viên dừng lại. Tuy nhiên, cơn đau vẫn tiếp tục và khi về đến nhà, các mảng da trên chân chị bắt đầu bị đổi màu.

Chị đã gọi điện cho một xe cứu thương và được đưa đến bệnh viện nơi chị được điều trị các vết bỏng. Phải mất đến 6 tháng chân của chị mới được chữa lành.

Hiện tên của Spa nơi chị Serdobintseva tẩy lông và kỹ thuật viên thực hiện thử thuật cho chị vẫn không được tiết lộ.

Đôi chân của chị Serdobintseva phải mất 6 tháng mới hoàn toàn hồi phụcchan-bong-nhu-mang-tat-luoi-vi-tay-long-hong-2.jpg Được biết, IPL là một hình thức trị liệu bằng ánh sáng được sử dụng chủ yếu cho nhiều thủ thuật da liễu khác nhau bao gồm tẩy lông. Nó hoạt động bằng cách phát ra một bước sóng vào nhằm loại bỏ lông hoặc sắc tố xấu.

Theo Trà Li - Phụ nữ Việt Nam

Tin liên quan

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 19/10/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 19/10/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

22 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 19/10/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 19/10/2017

Sức khỏe

Tạm đình chỉ công tác 3 nữ hộ sinh ngủ trong giờ trực

Tạm đình chỉ công tác 3 nữ hộ sinh ngủ trong giờ trực

1 giờ trướcBa nữ hộ sinh được xác định có liên quan trong vụ thai nhi của sản phụ N.T.H. (SN 1984, Lâm Đồng) tử vong và bị người nhà bệnh nhân tố cáo trên mạng xã hội mấy ngày nay.

Tags

Tin khuyến mãi