[BizSTOCK] Khối ngoại bền bỉ mua ròng hơn 500 tỷ, sắp IPO bà đỡ của Honda, Toyota, Ford Việt Nam

Các nhà đầu tư ngoại vẫn giao dịch rất tích cực khi mua vào các mã như HPG, PVS, E1VNVF30, PVT... Nhờ vậy động lực của thị trường tiếp tục được duy trì. Ngoài ra trong tuần này, HNX cũng công bố lịch chào bán lần đầu của Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam (VEAM).

Các nhà đầu tư ngoại vẫn giao dịch rất tích cực khi mua vào các mã như HPG, PVS, E1VNVF30, PVT... Nhờ vậy động lực của thị trường tiếp tục được duy trì. Ngoài ra trong tuần này, HNX cũng công bố lịch chào bán lần đầu của Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam (VEAM).

MAI HƯƠNG

Tin liên quan

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 24/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 24/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

14 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 24/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 24/10/2017

Sức khỏe

Cấp cứu có phải xin giấy chuyển tuyến?

Cấp cứu có phải xin giấy chuyển tuyến?

1 giờ trướcCon em gần 6 tháng tuổi nhập viện cấp cứu. Bé đăng ký nơi khám chữa bệnh ban đầu tại trạm y tế xã Tân Bình, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.

Tags

Tin khuyến mãi