BigBang tổ chức fanmeeting tại Hà Nội

(2Sao) - Ngoài T.O.P, các thành viên còn lại sẽ tới Việt Nam trong tháng 10 tới.
Theo thông tin của một chuyên trang về showbiz Hàn Quốc đưa tin, nhóm nhạc đình đám BigBang sẽ tới Việt Nam trong tháng 10 tới.

Cách đây vài ngày, trang fanpage này cũng đã bắt đầu 'thả thính' và thăm dò phản ứng của fan khi đưa ra thông tin về sự kiện này khá mập mờ, tuy nhiên khoảng đêm qua đã công bố chính thức một trong những nhóm nhạc hàng đầu Hàn Quốc sẽ sang Việt Nam, cụ thể là Hà Nội vào ngày 20/10.


Trong lần ghé thăm này, BigBang sẽ tổ chức buổi fanmeeting chứ không phải một concert và thành viên T.O.P cũng không thể có mặt. Việc đưa BigBang quay trở lại Việt Nam đã được cha nuôi Seungri - ông chủ một tập đoàn lớn biến thành hiện thực. Hồi tháng 4, sau chuyến công tác kết hợp du lịch, cậu út BigBang đã hứa sẽ quay trở lại trong năm và đến thời điểm này, lời hứa đã thực hiện được một nửa.

http://static.kienthucdoday.com/content/images/thumbs/0012654_bigbang-to-chuc-fanmeeting-tai-ha-noi.jpeg

Tuy nhiên, theo những chia sẻ của Denis Đỗ (người đã từng mới Seungri tới Hà Nội) trên Instagram thì sự kiện này chưa được ấn định về ngày cũng như nội dung một cách cụ thể, bên cạnh đó công ty quản lý YG cũng chưa hề lên tiếng xác nhận lịch trình của BigBang tại Việt Nam.

KH
Theo Vietnamnet

Tin mới

Tags