Bị mạo danh, BV Chợ Rẫy khuyến cáo khẩn

Thời gian qua, trên một số trang mạng xã hội xuất hiện nhiều tài khoản mạo danh BV Chợ Rẫy thực hiện các hoạt động tiêu cực.
Chiều 8/7, BV Chợ Rẫy phát đi thông cáo khẩn, hiện đang xuất hiện một số trang mạng mạo danh bệnh viện để thực hiện các hoạt động tiêu cực. Theo đó, thời gian vừa qua, trên một số trang mạng xã hội xuất hiện nhiều tài khoản mang tên BV Chợ Rẫy.

Tuy nhiên, lãnh đạo BV Chợ Rẫy khẳng định bệnh viện chưa có chủ trương tạo tài khoản trên trang fanpage và các trang mạng xã hội khác. Mọi thông tin về hoạt động của bệnh viện được đăng duy nhất tại website là: “choray.vn”. Vì vậy, bệnh viện sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào về những thông tin cũng như hoạt động của các tài khoản khác.

 Bệnh viện Chợ Rẫy bị mạo danh trên mạng xã hội.
BV Chợ Rẫy bị mạo danh trên mạng xã hội

Theo PGS-TS Nguyễn Trường Sơn, Giám đốc BV Chợ Rẫy, bệnh viện là hạng đặc biệt, trực thuộc Bộ Y tế, bên cạnh chức năng điều trị và hỗ trợ điều trị cho mạng lưới khám chữa bệnh của các tỉnh thành phía Nam, còn là trung tâm nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến và triển khai nhiều dự án hợp tác quốc tế trong lĩnh vực y tế.

“Nay, BV Chợ Rẫy xin trân trọng thông báo đến quý bệnh nhân, đối tác cùng đồng nghiệp để tránh những tình huống đáng tiếc trong việc tiếp nhận thông tin từ các tài khoản mạo danh trên”- ông Sơn nhấn mạnh.

Theo Nguyễn Thạnh - Người lao động

Tag

Tin liên quan

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 21/09/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 21/09/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

17 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 21/09/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 21/09/2017

Tags

Tin khuyến mãi