Bé sơ sinh tử vong vì mẹ ngủ quên khi đang cho bú

  • 10/07/17
Chỉ vì ngủ quên khi đang cho con bú mà bà mẹ trẻ đã mất con vĩnh viễn.

Chưa đầy hai tháng sau khi chào đón đứa con của mình, người mẹ trẻ Kristin Hoffman (ở thành phố Indianapolis, bang Indiana, Mỹ) đã phải đau lòng từ biệt bé vì lỗi bất cẩn của bản thân.

Be so sinh tu vong vi me ngu quen khi dang cho buNụ cười hạnh phúc của Kristin ngày John chào đời

Bé trai xấu số John Thomas Michael Abernathy, sinh ngày 10/4/2017 đã vĩnh viễn ra đi vì bị mắc kẹt dưới tấm chăn sau khi trượt khỏi bầu vú của người mẹ mệt mỏi ngủ quên. Khi Krisin bừng tỉnh dậy, cô bàng hoàng phát hiện John đã bất tỉnh và não ngừng hoạt động vì mất oxy quá lâu.

Ngay ngày hôm sau, trên trang facebook cá nhân, Kristin đã chia sẻ câu chuyện đau lòng của mình với mọi người với mục đích gửi lời cảnh báo tới những người mẹ trên toàn thế giới. Cô viết: “Tôi quá đau đớn và xấu hổ vì những gì xảy ra nhưng mọi người nhất định phải giúp tôi chia sẻ, lan rộng lời cảnh báo này đến toàn thế giới.

Dù bạn mệt mỏi đến mức nào khi làm mẹ, hãy TỈNH TÁO VÀ NGỒI Ở GHẾ hoặc bất cứ nơi nào không khiến bạn ngủ quên khi cho con bú vào ban đêm. Con trai yêu quý của tôi đã trượt khỏi ngực tôi, vùi mình xuống lớp chăn và đi đến thiên đường vào sáng sớm ngày chủ nhật. Sự việc khiến chúng tôi đau lòng đến mức tôi không muốn nó xảy ra với bất cứ ai nữa…”

Be so sinh tu vong vi me ngu quen khi dang cho buCác bác sĩ đã cố gắng cứu sống John nhưng do thiếu oxy lên não quá lâu, cậu bé đã ra đi vĩnh viễn.

Thông điệp mạnh mẽ của Kristin đã được chia sẻ hơn 300 lần, nhiều người trấn an cô rằng cái chết của đứa trẻ chỉ là một tai nạn bi thảm. Một người đã để lại lời an ủi: “Trái tim tôi cũng quá đau lòng vì những gì cô đã phải trải qua, xin hãy nghĩ rằng tai nạn này có thể xảy ra với bất kỳ ai”. Một người khác để lại lời nhắn: “Người mẹ nào cũng sẽ có lúc ngủ quên, hãy nghĩ rằng Chúa trời cần con bạn cho một nhiệm vụ đặc biệt nào đó”.

Be so sinh tu vong vi me ngu quen khi dang cho buChị Kristin luôn tự trách mình đã để xảy ra sự việc đau lòng đó

Nhiều chuyên gia và các hiệp hội nuôi con bằng sữa mẹ đã có những khuyến cáo về việc cho con ngủ cùng giường với bố mẹ. Nếu trẻ ngủ trong môi trường chật chội, ngủ chung với bố mẹ đang ở trong trạng thái căng thẳng, mệt mỏi thì nguy cơ gặp hội chứng đột tử ở trẻ sơ sinh (SIDS) rất cao.

Nếu có thể, cha mẹ nên cho bé ngủ trong cũi riêng đặt cạnh giường của bố mẹ. Đặc biệt, trong cũi của bé cũng không nên để nhiều chăn, gối, đồ vật linh tinh. Ngoài ra, cần lưu ý bỏ yếm, cởi mũ và bỏ bớt quần áo khi bé đi ngủ để bé không bị khó thở.

Theo V.A - Khám Phá

Tin liên quan

Xem bói

Yêu là cưới chứ đừng để lỡ người đàn ông có tướng VƯỢNG THÊ

Yêu là cưới chứ đừng để lỡ người đàn ông có tướng VƯỢNG THÊ

15/11/17Phụ nữ ai chẳng mong lấy được tấm chồng như ý, nếu bạn gặp được người đàn ông có tướng vượng thê như thế này thì nhất định đừng bỏ lỡ nhé.

Xem tuổi

Vận mệnh người tuổi Tý theo tháng sinh âm lịch

Vận mệnh người tuổi Tý theo tháng sinh âm lịch

18/10/17Bạn có biết tháng sinh có thể quyết định vận mệnh con người không? Cùng xem vận mệnh người tuổi Tý theo tháng sinh âm lịch ra sao nhé.

Xem ngày

Bói nghề nghiệp năm 2017 cho người tuổi Dậu

Bói nghề nghiệp năm 2017 cho người tuổi Dậu

18/10/17Bói nghề nghiệp năm 2017 cho người tuổi Dậu, trong năm Đinh Dậu, Quan Lộc cung của người tuổi Dậu gặp Tướng Tinh đại quý nhân đức cao vọng trọng.

Tổng hợp

Đâu là tháng phát tài phát lộc của tuổi Thân năm 2018

Đâu là tháng phát tài phát lộc của tuổi Thân năm 2018

21 giờ trướcTử vi cho thấy năm 2018 có lợi cho chuyện làm ăn buôn bán của tuổi Thân, tiền bạc ùn ùn kéo tới. Vậy chính xác thì tháng phát tài năm 2018 của tuổi Thân là khi

Tags

Nhân tướng học

Giải mã giấc mơ