Bé hai tuổi nuốt chửng cây đinh vào bụng

Người mẹ đưa cây đinh cho con chơi để tranh thủ làm việc nhà, đến khi quay lại cô bé đã nuốt cây đinh vào bụng.
Cây đinh nằm trong dạ dày em bé. Ảnh: TT.
Cây đinh nằm trong dạ dày em bé. Ảnh: TT.

Bé gái hai tuổi được đưa đến cấp cứu tại BVĐK Tâm Trí Sài Gòn. Hình ảnh chụp X-quang cho thấy một cây đinh nằm trong dạ dày của bé. BS Đỗ Triều Hưng, giám đốc bệnh viện cùng ê kíp trực nhận định rất may cây đinh chưa gây tổn thương dạ dày bệnh nhi song nếu để lâu hơn, dị vật có thể đâm thủng dạ dày hay ruột non rất nguy hiểm.

Bác sĩ quyết định chuyển bệnh nhi đến BV Nhi đồng 1 để xử lý lấy dị vật. Cây đinh sắt được gắp ra dài 5 cm còn mới tinh có một đầu nhọn hoắt.

Mẹ bệnh nhi cho biết chị đã đưa hai cây đinh cho con gái chơi để tranh thủ làm việc nhà. Một lát sau nghe bé khóc nức nở, chị quay lại thì thấy trên tay con chỉ còn một chiếc đinh. "Tôi hỏi, bé nói nuốt vô bụng rồi. Tôi cứ tưởng cây đinh to như thế con sẽ không nuốt được", bà mẹ trẻ kể.

Theo Trần Ngoan - VnExpress

Tin liên quan

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi 2018 cho tuổi Sửu: Hóa hung thành cát

Xem tử vi 2018 cho tuổi Sửu: Hóa hung thành cát

9 giờ trướcVận mệnh của tuổi Sửu năm Mậu Tuất 2018 sẽ ra sao? Hãy cùng Boi.vn dự đoán tử vi 2018 về công danh sự nghiệp, tài lộc, tình cảm và sức khỏe cho tuổi Sửu

Tags

Tin khuyến mãi