Bé 4 tuổi già như ông lão 80 được điều trị miễn phí

Các bác sĩ ở Bangladesh quyết định điều trị cho cậu bé 4 tuổi mắc căn bệnh lạ khiến cậu có vẻ ngoài như ông lão 80 tuổi.

Bé Bayezid Hossain bị mắc căn bệnh lạ khiến vẻ ngoài giống ông lão dù mới chỉ 4 tuổi. Ảnh: Sun.

Bé Bayezid Hossain bị mắc căn bệnh lạ khiến vẻ ngoài giống ông lão dù mới chỉ 4 tuổi. Ảnh: Sun.

Các bác sĩ tại một bệnh viện hàng đầu ở thủ đô Dhaka, Bangladesh hôm qua quyết định khám và điều trị miễn phí cho cậu bé Bayezid Shikdar đến từ một gia đình nông dân nghèo, theo Gulf News

Bé Bayezid Hossain ở ngoại ô quận Magura phía nam Bangladesh có gương mặt sưng phồng, hốc mắt hõm sâu, làn da chảy sệ, các khớp gối luôn đau đớn và gặp khó khăn khi đi tiểu. Dù tuổi còn nhỏ, Bayezid đã có hàm răng yếu và lung lay. Bayezid cũng bị vấn đề về tim, khả năng nghe, nhìn.

Lablu Shikdar, cha cậu bé cho biết nhiều bác sĩ đã không thể giải thích vì sao cậu bé lại bị như vậy. Shikdar nói gia đình đã tìm đến các thầy cúng và các thầy lang chữa trị cho bé bằng thảo dược nhưng tình hình không cải thiện.

"Bệnh viện này là hy vọng cuối cùng của tôi. Tôi chỉ muốn con mình trông giống một đứa trẻ bình thường khác", Shikdar nói khi được phỏng vấn tại Bệnh viện đại học y Dhaka.

Theo Văn Việt - VnExpress

Tin liên quan

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 19/10/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 19/10/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

5 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 19/10/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 19/10/2017

Tags

Tin khuyến mãi