Bé 17 tháng tuổi tử vong vì mẹ cho ăn cả thìa muối

Một bà mẹ trẻ ở Mỹ có thể sẽ phải ngồi tù 20 năm vì cho con gái nhỏ ăn cả thìa muối, khiến bé bị ngộ độc cấp tính rồi qua đời.

Kimberly Martines. Ảnh: Mirror

be-17-thang-tuoi-tu-vong-vi-me-cho-an-ca-thia-muoi

Kimberly Martines, 23 tuổi, đến từ bang Nam Carolina (Mỹ), bị cảnh sát bắt giữ và buộc tội lạm dụng trẻ em, dẫn đến cái chết của bé Peyton, 17 tháng tuổi. Theo Mirror, Peyton bị ngộ độc muối cấp tính, dẫn đến tử vong. 

Peyton được đưa tới bệnh viện cấp cứu hôm 31/7 và phải nằm máy thở. Mặc dù các bác sĩ đã nỗ lực hết sức nhưng bé qua đời hôm 3/8. Sau khi phát hiện thấy lượng muối lớn trong cơ thể Peyton, phía bệnh viện lập tức thông báo cho nhà chức trách để điều tra vụ việc. 

Trong quá trình thẩm vấn, Martines thừa nhận hôm 31/7 cô ta đã cho con gái ăn một thìa muối. Lúc đang ngủ, Martines tỉnh giấc sau khi nghe tiếng con gái khóc lớn. Thấy thân nhiệt con nóng hơn bình thường và dường như có biểu hiện co giật, bà mẹ này mới lập tức đưa con đi cấp cứu. 

Dựa trên bảng cáo trạng thì hồi tháng 11/2015, bác sĩ nhi khoa của bé Peyton từng tỏ ra lo lắng khi cô bé tăng cân chậm và các mốc phát triển, vận động cũng chậm hơn bình thường. Bác sĩ này giới thiệu Martines đưa con đến gặp hai chuyên gia khác để được tư vấn thêm nhưng cả hai lần cô đều không tới. 

Ngoài Peyton, Martines còn có hai bé khác. Hiện tại cả hai bé được phòng dịch vụ xã hội chăm sóc. Nếu bị kết tội, bà mẹ trẻ này có thể sẽ phải ngồi tù 20 năm. 

Theo Hướng Dương - Ngôi sao

Tag

Tin liên quan

Đời sống

Xem tử vi ngày 24/08/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 24/08/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

16 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 24/08/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 24/08/2017

Tags

Tin khuyến mãi