Batdongsan.com.vn đồng hành cùng chiến dịch “Phòng chống dịch sốt xuất huyết” tại Tp.HCM

Batdongsan.com.vn thuộc Đại Việt Group phối hợp với Sở y tế Tp.HCM thực hiện chiến dịch tuyên truyền “Phòng chống dịch sốt xuất huyết”.

Theo thống kê của Bộ Y tế, từ đầu năm đến nay cả nước ghi nhận hơn 36.000 ca sốt xuất huyết, 11 người tử vong. Riêng khu vực Tp.HCM có hơn 7.000 ca bệnh sốt xuất huyết, tăng 80% so với cùng kỳ năm ngoái. Mới đây, Trung tâm y tế dự phòng Tp.HCM ghi nhận 1 người chết do sốt xuất huyết. Đây là ca tử vong thứ 2 trong năm. Ngành y tế khuyến cáo người dân thực hiện các biện pháp diệt lăng quăng, diệt muỗi và tránh muỗi đốt để ngừa sốt xuất huyết.

Hơn 1.500 cờ phướn cổ động tuyên truyền “Phòng chống dịch sốt xuất huyết” sẽ có mặt trên tất cả các tuyến đường lớn của Tp.HCM
Batdongsan.com.vn đồng hành cùng chiến dịch “Phòng chống dịch sốt xuất huyết” tại Tp.HCM

Cổ động chiến dịch, Batdongsan.com.vn đồng hành cùng sự kiện với tư cách là nhà tài trợ chi phí in ấn và gắn lắp các biển báo, banner, áp phích tuyên truyền. Hơn 1.500 cờ phướn cổ động tuyên truyền “Phòng chống dịch sốt xuất huyết” sẽ có mặt trên tất cả các tuyến đường lớn như Điện Biên Phủ, Nguyễn Thị Minh Khai, Lê Văn Sỹ, Lý Thường Kiệt, xa lộ Hà Nội, Cộng Hòa, Phạm Văn Đồng, Phan Văn Trị, Nguyễn Văn Linh, Âu Cơ, Kinh Dương Vương... Các phướn thể hiện nội dung cảnh báo, nhắc nhở, hướng tới nâng cao ý thức - tinh thần và hành động của người dân trước dịch sốt xuất huyết đang diễn biến phức tạp. Các thông điệp chính được truyền tải là: “Người dân Tp.HCM tích cực tham gia phòng chống dịch sốt xuất huyết”, “Không có muỗi, không có lăng quăng, không còn sốt xuất huyết”, “Người dân diệt muỗi, lăng quăng phòng chống dịch do vi rút Zika và sốt xuất huyết”…

Quá trình đồng hành cùng chiến dịch của Batdongsan.com.vn còn thể hiện hình ảnh một Đại Việt Group hướng tới cộng đồng
Batdongsan.com.vn đồng hành cùng chiến dịch “Phòng chống dịch sốt xuất huyết” tại Tp.HCM 1

Ngoài ý nghĩa tuyên truyền, quá trình đồng hành cùng chiến dịch, Batdongsan.com.vn còn thể hiện hình ảnh một Đại Việt Group hướng tới cộng đồng, phối hợp cùng đơn vị chức năng góp phần giải quyết các vấn đề y tế - xã hội, góp phần vào sự phát triển chung của nước nhà.

Song song với hoạt động nói trên, trong tháng 8, hướng đến kỷ niệm 10 năm thành lập Đại Việt Group, Batdongsan.com.vn sẽ có nhiều hoạt động thiết thực được đầu tư quy mô lớn với sự tham gia của toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

Phương Nga

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Dự đoán tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7

Dự đoán tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7

12 giờ trướcTình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7 sẽ diễn ra như thế nào?Xem bói tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự đoán tháng 7 là thời kỳ thăng hoa của Kim Ngưu

Sức khỏe

3 tiếng căng thẳng phẫu thuật cho bé trai bị não úng thủy

3 tiếng căng thẳng phẫu thuật cho bé trai bị não úng thủy

1 giờ trướcBé Đ. nhập viện trong tình trạng đầu to, không thể đi và tự ngồi được, 10 ngày gần đây có biểu hiện nôn nhiều, nôn sau khi ăn, kèm theo đau đầu.

Tags

Tin khuyến mãi