Báo Hàn Quốc đưa tin Samsung dừng sản xuất Galaxy Note7

Samsung đã phải tạm dừng sản xuất Note7 mới, sau một loạt những vụ tai nạn cháy nổ vẫn xảy ra.

Theo báo cáo của cơ quan thông tấn Yonhap tại Hàn Quốc, Samsung đã tạm dừng sản xuất Galaxy Note7 sau một loạt vụ tai nạn vừa mới xảy ra. Ít nhất đã có 5 chiếc Note7 mới được gắn mác “an toàn” bốc cháy và khiến cho 1 người phải nhập viện.

Theo Yonhap cho biết, việc dừng sản xuất là một trong những động thái hợp tác với các nhà quản lý tại Mỹ, Hàn Quốc và Trung Quốc. Một số nhà mạng của Mỹ cũng đã cho phép khách hàng của mình trả lại những chiếc Note7 “an toàn”, mới đổi trả từ ngày 15 tháng 9 đến nay.

Thậm chí nhà mạng AT&T còn xem xét việc dừng bán hoàn toàn dòng điện thoại Note7 của Samsung.

Sau sự cố nói trên, Samsung đã đưa ra phản hồi chính thức như sau: "Cho đến khi chúng tôi có thể cầm được chiếc Note 7 đã phát nổ, chúng tôi mới có thể xác định vụ việc này có liên quan đến chiếc Note 7 đã được đổi mới hay không. Chúng tôi đang làm việc với các cơ quan chức năng để có thể thu hồi thiết bị nhằm xác định nguyên nhân. Sau khi kiểm tra, mọi vấn đề sẽ được làm rõ".

Sự việc Note7 tưởng như sẽ chấm dứt sau khi Samsung tiến hành thay thế những chiếc điện thoại mới cho người dùng trên toàn thế giới. Nhưng những vụ việc vừa mới xảy ra cho thấy cơn ác mộng của Samsung vẫn chưa hề chấm dứt.

Tham khảo: Theverge

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 20/09/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 20/09/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

15 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 20/09/2017 Thứ Tư của 12 con giáp tức ngày 1 Tháng 8 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Tags

Tin khuyến mãi