Bangladesh: Mắc bệnh lạ, cậu bé 4 tuổi trông như ông lão 80

Căn bệnh lạ đã khiến cậu bé 4 tuổi Bayezid Hossain phải mang hình hài một ông lão 80 tuổi.
Căn bệnh lạ đã biến cậu bé Bayezid Hossain sống ở ngoại ô huyện Magura phía Nam Bangladesh thành một ông lão 80 tuổi với gương mặt sưng húp, mắt trũng sâu, làn da chảy xệ, hàm răng yếu. Ngoài ra, cậu bé 4 tuổi đáng thương này cũng gặp khó khăn khi đi tiểu.

Đáng thương hơn, cậu bé bị mọi người xung quanh xa lánh, hắt hủi, sợ hãi mặc dù rất thông minh.

 Cậu bé 4 tuổi trông như ông lão 80. Ảnh: Cover Asia Press

Cậu bé 4 tuổi trông như ông lão 80. Ảnh: Cover Asia Press

“Khi sinh ra, thằng bé trông như người ngoài hành tinh và điều này thật đau khổ. Các bác sĩ nói họ chưa từng thấy một đứa trẻ nào như vậy. Họ còn nói không thể chữa trị cho thằng bé” – Tripti, mẹ của cậu bé chia sẻ.

Dẫu vậy, cô và người chồng Lovelu vẫn tìm mọi cách để chạy chữa cho con trai dù luôn gặp thất bại.

“Chúng tôi đã đưa thằng bé đến các bệnh viện, đền thờ… bất cứ nơi đâu mà mọi người gợi ý. Nhưng tình trạng của cháu chẳng tiến triển gì. Nhưng tôi vẫn tự hào về thằng bé. Nó cực kỳ thông minh so với những đứa bằng tuổi” - Lovelu cho biết.

 Cậu bé 4 tuổi bên cạnh mẹ. Ảnh: Cover Asia Press

Cậu bé 4 tuổi bên cạnh mẹ. Ảnh: Cover Asia Press

Theo chẩn đoán, cậu bé Bayezid Hossain bị chứng progeria, một triệu chứng khiến cơ thể người bệnh lão hoá nhanh gấp 8 lần người bình thường. Những người mắc triệu chứng này thông thường qua đời ở độ tuổi 13 vì truỵ tim hoặc đột quỵ.

Ngoài chứng bệnh quái ác trên, Bayezid Hossain còn mắc phải căn bệnh nhão da, một chứng rối loạn mô liên kết hiếm gặp khiến làn da chảy xệ nhanh chóng.

Theo Cao Lực - Người Lao động - Daily Mail

Tin liên quan

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 24/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 24/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

12 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 24/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 24/10/2017

Tags

Tin khuyến mãi