Bằng chứng iPhone 7 đã bỏ jack 3.5mm

Một đọan video vừa được chia sẻ trên mạng xã hội Weibo (Trung Quốc) cho thấy Apple đã loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm trên iPhone 7 đúng như những tin đồn gần đây.
Còn khoảng 2 tháng nữa Apple mới chính thức trình làng thế hệ iPhone tiếp theo (dự kiến là iPhone 7 và iPhone 7 Plus). Một đoạn video ngắn 6 giây vừa được chia sẻ trên Weibo (Trung Quốc) mới đây đã cung cấp cho chúng ta thêm bằng chứng về việc Apple sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm trên iPhone 7.

Điều này càng có cơ sở khi cách đây 2 ngày, hình ảnh một chiếc tai nghe EarPods được cho là sẽ phát hành cùng iPhone 7 đã bị rò rỉ trên các trang mạng. Từ hình ảnh rò rỉ, chúng ta thấy thay vì chuẩn kết nối 3.5mm, chiếc tai nghe này lại sử dụng cổng Lightning.

Quyết định này của Apple có thể khiến cho iPhone 7 mỏng hơn hoặc được trang bị một thỏi pin có dung lượng lớn hơn.

Một rò rỉ mới đây từ chuyên gia tin đồn @OnLeaks cho thấy iPhone 7 sẽ được trang bị pin có dung lượng 1960 mAh, tức là cao hơn 14,3% so với phiên bản tiền nhiệm iPhone 6s (1715mAh).

Theo Vnreview

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi 2018 cho tuổi Sửu: Hóa hung thành cát

Xem tử vi 2018 cho tuổi Sửu: Hóa hung thành cát

11 giờ trướcVận mệnh của tuổi Sửu năm Mậu Tuất 2018 sẽ ra sao? Hãy cùng Boi.vn dự đoán tử vi 2018 về công danh sự nghiệp, tài lộc, tình cảm và sức khỏe cho tuổi Sửu

Tags

Tin khuyến mãi