Bàn giao nhà ở xã hội lần đầu tiên tại Hưng Yên

Chính thức bàn giao đồng loạt căn hộ tòa nhà M1.2 thuộc dự án “Khu nhà ở P.H Center” tại phường Hiến Nam, TP. Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên cho người dân.

Khu nhà ở xã hội P.H Center là dự án duy nhất và có quy mô lớn nhất tỉnh Hưng Yên cho đến thời điểm hiện tại. Dự án có quy mô gần 1.000 căn hộ (bao gồm 7 tòa nhà, cao 9 tầng nổi và 1 tầng hầm) được đầu tư xây dựng tại phường Hiến Nam, TP. Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên với tổng mức đầu tư hơn 612 tỷ đồng.

Tòa nhà M1.2 là tòa nhà đầu tiên trong tổng số 7 tòa nhà thuộc dự án được chủ đầu tư tiến hành xây dựng. Lần đầu tiên xuất hiện tại các dự án nhà ở xã hội, tòa nhà M3.3 được chủ đầu tư thiết kế 22 căn hộ shophouse với diện tích từ 90 m2 -146 m2, bao gồm 2 tầng đáp ứng nhu cầu ở kết hợp với kinh doanh nhà phố của khách hàng.

Nhà ở xã hội
Một căn hộ đã được người dân đưa vào sử dụng

Các căn hộ tại tòa nhà M3.2 và M3.3 có giá từ 8,5 triệu đồng/m2. Tại lễ bàn giao căn hộ Tòa nhà M1.2, chủ đầu tư công bố tiếp tục mở bán hai tòa nhà M3.2 và M3.3 có quy mô 376 căn hộ, diện tích từ 46 - 70m2, trong đó mỗi phòng từ 2 - 3 phòng ngủ được thiết kế tối ưu hóa công năng.

Ông Nguyễn Chí Tịnh, Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Đầu tư P.H - đại diện chủ đầu tư cho hay, mục tiêu của chủ đầu tư không chỉ là xây dựng một khu nhà ở mà đầu tư một khu ở với không gian sống đẹp, tiện nghi, mang lại chất lượng cuộc sống tốt cho cư dân.

Ông Tịnh khẳng định: “Chính vì vậy mà khi đầu tư dự án chúng tôi tiến hành xây dựng bể bơi thông minh, phòng tập Gym, sân tập thể thao, khu vườn cảnh quan, trường mầm non,… để khu nhà ở P.H Center có giá hợp lý nhưng chất lượng cao, đầy đủ tiện ích, tạo nên một không gian sống đẹp của các cư dân TP. Hưng yên nói riêng và tỉnh Hưng yên nói chung”.

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 23/09/2017 Thứ Bảy của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 23/09/2017 Thứ Bảy của 12 cung hoàng đạo

3 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 23/09/2017 Thứ Bảy của 12 cung hoàng đạo dự đoán về công việc, sự nghiệp, tài chính và tình duyên của 12 cung hoàng đạo.

Tags

Tin khuyến mãi