Bạn đang bị Stress? Hãy thử sử dụng những ứng dụng đơn giản nhưng công hiệu này

Stress là tình trạng khá phổ biến trong đời sống bận rộn hiện nay. Thậm chí có những người bị trầm cảm vì stress quá nặng.

Tuy nhiên, chúng ta không cần phải quá vất vả để tìm cho mình những cách thức giải tỏa căng thẳng, để đầu óc minh mẫn và thư thái hơn. Bạn có thể đọc sách, trò chuyện với bạn bè, xem những bộ phim mình yêu thích hay đi khắp nơi ngắm phố phường. Tuy nhiên, nếu bạn không có nhiều thời gian để làm những việc trên, hãy thử sử dụng ba phần mềm dưới đây, chúng sẽ giúp bạn có được những phút giây thư giãn, thoải mái.

Bộ ba phần mềm giúp thư giãn, thoải mái đầu óc dành cho người dùng điện thoại

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 20/09/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 20/09/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

11 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 20/09/2017 Thứ Tư của 12 con giáp tức ngày 1 Tháng 8 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

Ra mắt ứng dụng hướng dẫn sơ cấp cứu miễn phí

Ra mắt ứng dụng hướng dẫn sơ cấp cứu miễn phí

5 giờ trướcTrung tâm Nghiên cứu và hỗ trợ sức khỏe cộng đồng (CCHS), Chương trình Survival Skills Viet Nam (SSVN) vừa ra mắt ứng dụng điện thoại hướng dẫn sơ cấp cứu bằng tiếng Việt miễn phí.

Tags

Tin khuyến mãi